Giải MAMA 2018: BTS đã tới xứ Hương Cảng, Song Joong Ki dẫn chương trình

14/12/2018 19:10 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Lễ trao giải MAMA thứ 3 sẽ bắt đầu diễn ra ở Hong Kong (Trung Quốc) từ 4 giờ chiều nay, 14/12 (theo giờ Việt Nam). Dẫn dắt chương trình lễ trao giải này là nam tài tử Hàn Quốc nổi tiếng Song Joong Ki.

MAMA Fans’ Choice Nhật Bản: BTS ‘ẵm’ giải Daesang Thần tượng khắp thế giới của Năm

MAMA Fans’ Choice Nhật Bản: BTS ‘ẵm’ giải Daesang Thần tượng khắp thế giới của Năm

Lễ trao giải Âm nhạc châu Á Mnet (MAMA) 2018 đã được tiếp tục vào hôm nay (12/12) với một đêm đầy kinh ngạc tại Nhật Bản.

Theo nhiều nguồn tin, xuất hiện trên thảm đỏ của lễ trao giải này có nhiều ngôi sao nổi tiếng như Janet Jackson, Angelababy, Cha Seung Won, Han Ye Seul, Kim Dong Wook, Kim Sa Rang, Lee Yo Won và Seo Hyun Jin.

Chú thích ảnh
BTS với giải "Thần tượng thế giới của Năm" tại lễ trao giải MAMA Fan's Choice ở Nhật Bản hôm 12/12

Các nghệ sĩ tham gia cuộc tranh giải gồm có JJ Lin, BewhY, BTS, Changmo, Chungha, GOT7, Heize, IZ*ONE, Mommy Son, MOMOLAND, Nafla, Oh My Girl, Palo Alto, Roy Kim, SEVENTEEN, Sunmi, Swings, The Quiett, Tiger JK, & Yoon Mi Rae, Wanna One, WJSN.

Giải MAMA 2018 đã được mở màn với lễ trao giải đầu tiên được tổ chức ở Seoul hôm 10/12, với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ và nhóm nhạc như BTS, Wanna One, IZ*ONE, Stray Kids, (G)I-DLE, THE BOYZ, Kim So Hyun và Ji Soo. Lễ trao giải nằm trong sự dẫn dắt của nam tài tử Jung Hae In, ngôi sao phim Chị đẹp mua cơm cho tôi.

Tại lễ trao giải này, giải thưởng DDP Best Trend (Xu thế DDP tốt nhất) của Wanna One lại là "chiến thắng cay đắng" khi nhóm nhạc này đang chuẩn bị giải thể sau khi hợp đồng của họ kết thúc.

Chú thích ảnh
BTS nhận giải "Thần tượng thế giới của Năm"

Trong bài phát biểu khi lên nhận giải thưởng, các thành viên của Wanna One đã cảm ơn Wannables (tên lượng người hâm mộ của nhóm nhạc) vì đã can đảm thể hiện sự ủng hộ của họ. Lễ trao giải diễn ra đúng vào ngày sinh của Kang Daniel, thành viên Wanna One đã xuất hiện trên thảm đỏ với một bông hồng trên tay.

Hiện BTS đã tới Hong Kong để chuẩn bị cho đêm trao giải diễn ra vào tối nay (14/12).

Đây là những hình ảnh ghi lại BTS khi tới sân bay Hong Kong và người hâm mộ đã đón cuồng nhiệt như thế nào khi các thành viên ra ô tô về khách sạn.

Xem trực tiếp lễ trao giải MAMA 2018 ở Hong Kong tại đây:

Tuấn Vĩ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm