Giải mã hình ảnh bí ẩn quái vật nửa người nửa thú làm cả thị trấn khiếp sợ

18/04/2018 11:09 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Hình ảnh một sinh vật bí ẩn “nửa người nửa thú” được phát tán đang khiến người dân thị trấn Totoras, tỉnh Santa Fe, Argentina hoảng loạn, đặc biệt sau khi có thông tin con quái vật này “làm thịt” hai con chó.

Theo tờ New York Post, hai “nạn nhân” đầu tiên của con quái vật này là một con chó chăn cừu Đức và một con Pit Bull. Điều đáng nói là hai con chó trên đều thuộc loại chó hung dữ và nguy hiểm nhất thế giới. Tuy nhiên, nếu như bị “quái vật” này hạ gục thì ắt hẳn đây là một sinh vật có sức mạnh đáng gờm.

Chú thích ảnh
Hình ảnh được cho là chụp con “quái vật” đi lang thang trên đường phố Santa Fe.

Nhiều người dân địa phương sau khi nhìn ảnh đã liên tưởng con vật này giống một con lạc đà, vì có cổ dài và đầu nhỏ. Sau khi hình ảnh con vật được đăng lên tài khoản UFOmania trên mạng xã hội Youtube, đoạn video đã thu hút được 1,4 triệu lượt xem cũng như nhiều bình luận trong đó một số người khẳng định đã nhìn thấy con vật giống thế này trước đó.

Chú thích ảnh
Đồ họa "Ma sói" trong bộ phim Harry Porter.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng đã phát hiện ra bức ảnh trên thực chất chỉ là một sản phẩm của kỹ thuật photoshop. Con “quái vật” này là sản phẩm sáng tạo của các nhà làm đồ họa, xuất hiện trong bộ phim nổi tiếng “Harry Potter và Tù nhân ngục Azkaban”.

Tìm thấy bộ xương ‘quái vật biển’ không đầu dài 6 mét

Tìm thấy bộ xương ‘quái vật biển’ không đầu dài 6 mét

Loài ‘quái vật biển’ cổ xưa dài tới 6 mét này từng bị con người săn bắt quá độ đến mức tuyệt chủng từ thời thế kỷ 18.

Theo Bảo Hà/Báo Tin tức

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm