Giải mã cái tên lạ Lee Jong Suk dùng để tỏ tình với IU trong tâm thư: Thì ra liên quan tới tình màn ảnh của nam tài tử!

02/01/2023 15:54 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Cái tên Kang Dan I xuất hiện trong bức thư Lee Jong Suk viết về IU khiến nhiều người tò mò. Vậy Kang Dan I là ai và có mối liên hệ gì với Lee Jong Suk?

Mới đây, Lee Jong Suk - IU đã công khai hẹn hò, trở thành cặp đôi hot nhất Kbiz hiện nay. Đáng chú ý, nam tài tử họ Lee còn đăng tải 1 bức tâm thư gửi tới người hâm mộ và gửi gắm tâm tư về bạn gái. Nhưng 1 chi tiết khiến công chúng không khỏi tò mò, đó chính là cái tên nam tài tử nhắc tới - Kang Dan I trong câu nói so sánh với bạn gái IU. Đây là ai mà Lee Jong Suk lại chẳng ngần ngại đem ra so sánh với người yêu mà chẳng sợ nàng ghen?

Cụ thể trong bức thư Lee Jong Suk viết về IU có đoạn: "Chúng tôi đã duy trì mối quan hệ bạn nè trong suốt thời gian dài. Chà, tôi muốn nói rõ hơn... Cô ấy bằng cách nào đó vẫn ở trong tâm trí tôi ngay cả khi tôi cố gắng sống cuộc sống của chính mình. Tôi nghĩ các bạn sẽ hiểu được phần nào khi tôi nói ra điều này. Đối với tôi, cô ấy giống như Kang Dan I vậy đó". Đến nay, Koreaboo đã tìm ra được nguồn gốc của nhân vật Kang Dan I và lý do Lee Jong Suk so sánh bạn gái với nhân vật này.

Giải mã cái tên lạ Lee Jong Suk dùng để tỏ tình với IU trong tâm thư: Thì ra liên quan tới tình màn ảnh của nam tài tử! - Ảnh 1.

Công chúng tò mò về nhân vật Kang Dan I trong bức thư Lee Jong Suk viết về IU

Kang Dan I là ai?

Theo Koreaboo, Kang Dan I chính là nữ chính của bộ phim Romance Is A Bonus Book (Phụ Lục Tình Yêu) được ra mắt hồi năm 2019. Trong phim, nữ chính Kang Dan I do diễn viên Lee Na Young - bà xã của Won Bin - đảm nhận. Còn Lee Jong Suk hóa thân thành nhân vật nam chính Cha Eun Ho. Trong thời gian phim chiếu, cặp đôi màn ảnh Lee Jong Suk - Lee Na Young đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả.

Giải mã cái tên lạ Lee Jong Suk dùng để tỏ tình với IU trong tâm thư: Thì ra liên quan tới tình màn ảnh của nam tài tử! - Ảnh 2.

Thì ra Kang Dan I là nhân vật nữ chính phim Phụ Lục Tình Yêu do Lee Na Young đảm nhận

 
Giải mã cái tên lạ Lee Jong Suk dùng để tỏ tình với IU trong tâm thư: Thì ra liên quan tới tình màn ảnh của nam tài tử! - Ảnh 3.

Trong phim, Lee Jong Suk và Lee Na Young hóa thân thành cặp đôi màn ảnh

Vì sao Lee Jong Suk so sánh IU với Kang Dan I?

Được biết, nữ chính Kang Dan I trong Phụ Lục Tình Yêu là 1 người phụ nữ vô cùng mạnh mẽ, luôn vượt qua mọi trở ngại trong công việc. Đáng nói, IU ngoài đời cũng mạnh mẽ, bản lĩnh y hệt Kang Dan I. Trong suốt sự nghiệp, giọng ca Lilac vướng nhiều bê bối nhưng đều vượt qua và trở lại showbiz thành công.

Ngoài ra, theo Koreaboo, nếu tìm hiểu sâu hơn nội dung Phụ Lục Tình Yêu thì công chúng mới hiểu hết dụng ý của Lee Jong Suk khi so sánh IU với Kang Dan I. Trong phim, nhân vật Cha Eun Ho (Lee Jong Suk) đã thầm yêu Kang Dan I (Lee Na Young) từ khá lâu. Cha Eun Ho sùng bái Kang Dan I đến mức anh từng không dám thổ lộ tình cảm với đàn chị vì sợ sẽ gây ảnh hưởng tới tình bạn giữa 2 người. Cha Eun Ho chọn cách đồng hành củng Kang Dan I trong cuộc sống trước khi chính thức tỏ tình.

Ngoài đời, Lee Jong Suk cũng rất ngưỡng mộ IU. Anh nhiều lần bày tỏ tình yêu với âm nhạc do IU sáng tác và được xem là fan cuồng của nữ ca sĩ. Nam tài tử được cho là thầm thích IU từ khá lâu, bởi ngay trong bài phỏng vấn với Elle hồi đầu năm 2022, anh đã nêu ra hình mẫu lý tưởng giống với IU gần như 100%.

Giải mã cái tên lạ Lee Jong Suk dùng để tỏ tình với IU trong tâm thư: Thì ra liên quan tới tình màn ảnh của nam tài tử! - Ảnh 4.

Lee Jong Suk rất sùng bài IU, được xem là fan cuồng của nữ ca sĩ. Anh nhiều lần thể hiện tình yêu với âm nhạc do IU sáng tác

Giải mã cái tên lạ Lee Jong Suk dùng để tỏ tình với IU trong tâm thư: Thì ra liên quan tới tình màn ảnh của nam tài tử! - Ảnh 5.

Trên sân khấu MBC Drama Awards 2022, Lee Jong Suk còn bày tỏ rằng anh rất kính trọng bạn gái

Chưa hết, ngoài đời, Lee Jong Suk cũng đồng hành cùng IU, luôn cổ vũ và động viên tinh thần giọng ca Lilac. Họ có tình bạn kéo dài cả thập kỷ trước khi chính thức trở thành người yêu.

Trong Phụ Lục Tình Yêu, nhân vật Kang Dan I là đàn chị của Cha Eun Ho (Lee Jong Suk). Xuyên suốt bộ phim, Kang Dan I luôn giúp đỡ Cha Eun Ho. Thật trùng hợp, bức thư Lee Jong Suk viết cho IU có đoạn: "Cô ấy có thể chia sẻ những mối quan tâm của tôi trong cuộc sống và tôi có thể dựa vào cô ấy như 1 người bạn. Và cô ấy đôi khi giống như chị gái mặc dù cô ấy trẻ hơn tôi".

Ngoài đời, thỉnh thoảng Lee Jong Suk vẫn xem IU như chị gái. Và IU cũng giúp đỡ Lee Jong Suk rất nhiều trong giai đoạn anh gặp khó khăn, theo lời nam tài tử khi đứng trên bục nhận giải ở MBC Drama Awards 2022.

Giải mã cái tên lạ Lee Jong Suk dùng để tỏ tình với IU trong tâm thư: Thì ra liên quan tới tình màn ảnh của nam tài tử! - Ảnh 6.

Lee Jong Suk - IU quen biết nhau từ năm 2012

Giải mã cái tên lạ Lee Jong Suk dùng để tỏ tình với IU trong tâm thư: Thì ra liên quan tới tình màn ảnh của nam tài tử! - Ảnh 7.

Lee Jong Suk chia sẻ về bạn gái tại MBC Drama Awards 2022

Xâu chuỗi các dữ kiện nói trên, Koreaboo cho rằng, Lee Jong Suk dùng nhân vật Kang Dan I để nói đến tình cảm mà anh dành cho IU. Dùng 1 nhân vật trong phim để bày tỏ tiếng lòng mình với IU, Lee Jong Suk được cư dân mạng khen ngợi là chàng trai lãng mạn. Thông tin này góp phần tạo thêm sức hút cho cặp đôi đình đám.

Giải mã cái tên lạ Lee Jong Suk dùng để tỏ tình với IU trong tâm thư: Thì ra liên quan tới tình màn ảnh của nam tài tử! - Ảnh 8.

Lee Jong Suk - IU là cặp đôi nổi đình nổi đám hiện tại

Nguồn: Koreaboo

Duong Nam

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm