Giải mã 12 cung hoàng đạo hôm nay 11/11/2021: Vận số sớm muộn rồi cũng biết!

11/11/2021 08:03 GMT+7 | Bạn cần biết

(Thethaovanhoa.vn) - Xem tử vi hôm nay 11/11/2021, giải mã mật ngữ 12 chòm sao cung hoàng đạo - Bạch Dương,  Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình và Song Ngư.

Ngày 11 tháng 11 là ngày gì và ý nghĩa đặc biệt ít ai biết đến

Ngày 11 tháng 11 là ngày gì và ý nghĩa đặc biệt ít ai biết đến

Ngày 11/11 với 4 con số 1 biểu trưng cho sự đơn độc, ám chỉ những người trẻ tuổi chưa có người yêu, sống cô đơn. Tuy nhiên ít người biết ngày này có khá nhiều điều đặc biệt sau đây.

Cung hoàng đạo là gì? Trong chiêm tinh học phương Tây, cung hoàng đạo là vòng tròn hoàn hảo 360 độ trong không gian, được chia thành 12 cung (mỗi cung chiếm 30°) tướng ứng với 12 chòm sao mà mặt trời đi qua trong khoảng một năm. Theo lý thuyết, khởi đầu là cung Bạch Dương (từ ngày Xuân phân), các cung khác cứ thế nối tiếp, mỗi cung tương ứng thời gian trên dưới 1 tháng tính theo dương lịch, do một chòm sao hộ mệnh và một vị thần bảo hộ. 

Cùng xem tử vi, giải mã mật ngữ 12 chòm sao cung hoàng đạo hôm nay 11/11/2021.

cung hoàng đạo, cung hoàng đạo 11/11,  tử vi 12 cung hoàng đạo 2021, tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay, tử vi 12 cung hoàng đạo ngày mai, tử vi 2021, tử vi hàng ngày, 12 cung hoàng đạo, tử vi cung hoàng

1. Cung Bạch Dương (tên khác Dương Cưu, sinh từ 21/3 - đến 19/4).

Những người tốt tính không phải là người kém may mắn. Tất cả mọi thứ đều có một giai đoạn bắt đầu, đừng lo lắng, hãy tiếp tục làm việc cùng nhau. Khả năng chỉ là một trong số đó, ngoài khả năng thì bạn cũng cần quản lý danh bạ của mình, đây cũng là điều không thể thiếu. Một người keo kiệt luôn không tiến xa. Hãy thử nghĩ về vấn đề này ở một góc độ khác, sẽ có những lợi ích khác nhau, nhất là những ngày đầu khởi nghiệp.

2. Cung Kim Ngưu (sinh từ 20/4 - đến 20/5.

Những người lo lắng về điều đó là mệt mỏi nhất, họ sống tốt cuộc sống của mình và không tham gia vào công việc của người khác. Việc gặp chuyện không vui bên ngoài là điều khó tránh khỏi, đây là điều bình thường, nhưng đừng mang cảm xúc này về nhà mà ảnh hưởng đến vận khí của gia đình. Các nhiệm vụ được lãnh đạo giao đều được hoàn thành không nhân nhượng để tránh những sai sót không đáng có. Làm những việc đơn giản và cơ hội của riêng bạn sẽ không tồn tại lâu. Điều này đặc biệt đúng trong thời kỳ kinh doanh của chính bạn. Hãy cảnh giác.

3. Cung Song Tử (hay Song Nam, Song Sinh, sinh từ 21/5 - đến 21/6)

Quan hệ láng giềng nên cải thiện, cần có quý nhân giúp đỡ, có câu nói, bà con xa không bằng láng giềng gần. Tìm một đối tác phù hợp, trân trọng nó. Trong công việc, bạn chỉ cần làm tốt công việc của mình, đừng tham gia vào những chuyện tầm phào ở công sở thì sẽ không có lợi gì cả. Hãy học cách lên kế hoạch, cơ hội đến, hãy nắm bắt và cơ hội kiếm tiền đang ở ngay trước mắt.

4. Cung Cự Giải (hay Bắc Giải, sinh từ 22/6 - đến 22/7)

Với khả năng của mình, mọi thay đổi sẽ đi theo chiều hướng tốt. Có một số mâu thuẫn trong mối quan hệ với đối tác của bạn, hãy chủ động nói về ý tưởng của nhau và không ngừng nói, đây không phải là một cách tốt để giải quyết nó. Bất cứ khi nào chúng ta nói là làm, đó sẽ là một lợi thế cho chúng ta ở bất cứ đâu, vì vậy hãy tiếp tục bám sát nó. Các công việc bán thời gian phải học cách phân tích cơ hội này, và đừng để tiền mất tật mang.

cung hoàng đạo, cung hoàng đạo 11/11,  tử vi 12 cung hoàng đạo 2021, tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay, tử vi 12 cung hoàng đạo ngày mai, tử vi 2021, tử vi hàng ngày, 12 cung hoàng đạo, tử vi cung hoàng

5. Cung Sư Tử (hay Hải Sư, sinh từ 23/7 - đến 22/8)

Hãy nói về mối quan hệ với gia đình một cách hòa bình và đừng luôn lo lắng về điều đó. Qua khoảng thời gian tiếp xúc này, tôi thấy có khoảng cách giữa tình cảm mà mình mong đợi, trong lòng bắt đầu có chút bất mãn. Trong công việc thuộc về chính mình làm việc phải tự mình cân nhắc, đừng trông cậy vào người khác mà đề phòng kẻ ác. Muốn có được mối quan hệ hợp tác lâu dài, trước hết phải nhìn nhận tính cách của người đó, muốn đi lâu dài thì phải hiểu được cách cư xử của mọi đối tác.

6. Cung Xử Nữ (hay Thất Nữ, Trinh Nữ, sinh từ 23/8 - đến 22/9)

Không dễ nhờ ai đó làm hộ và có thể sẽ không đạt được kết quả như mong muốn nhưng đừng nản lòng. Hãy học cách nhìn thực chất qua bề mặt, chú ý đến những mâu thuẫn trong khía cạnh tình cảm, và đừng để bị người khác đánh lừa bởi vẻ ngọt ngào bề ngoài. Khả năng kinh doanh trong nước và thế giới phải song hành với nhau, không chỉ một mặt hàng. Nếu không bắt được sóng thị trường này cũng không sao, đừng tự trách bản thân, hãy suy ngẫm và tổng kết, phấn đấu lần sau sẽ giành được thắng lợi.

7. Cung Thiên Bình (hay Thiên Xứng, sinh từ 23/9 - đến 23/10)

Dù công việc có khó khăn, hãy làm việc chăm chỉ hơn những người khác và không dễ dàng bỏ cuộc. Cuộc sống tình cảm đã bước vào chính thức, cuộc sống tốt đẹp sắp đến, chúng ta phải biết nâng niu. Sau khi giành được sự hợp tác mà bạn có trong tay, những thử thách mới sắp đến, hãy nhớ dành cho mình một số phần thưởng. Bạn có thể có những công việc bán thời gian, nhưng phải trên cơ sở không ảnh hưởng đến công việc chính, nếu không sẽ có nguy cơ lật ngựa trước mặt.

cung hoàng đạo, cung hoàng đạo 11/11,  tử vi 12 cung hoàng đạo 2021, tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay, tử vi 12 cung hoàng đạo ngày mai, tử vi 2021, tử vi hàng ngày, 12 cung hoàng đạo, tử vi cung hoàng

8. Cung Bọ Cạp (hay Thần Nông, Thiên Hạt, Hồ Cáp, sinh từ 24/10 - đến 22/11)

Hãy cẩn thận, đây là một ưu điểm mà mọi người rất thích chạm vào. Bạn có thể rủ đối phương đi chơi một ngày, và thử đến những nơi bạn chưa từng đến trước đây để tăng thêm sự tươi mới cho mối quan hệ. Đừng giữ liên lạc với những người huyên thuyên, hãy làm những gì bạn có trước. Hợp tác suôn sẻ là cơ sở để kiếm tiền, nhưng cần suy nghĩ kỹ về việc phân phối sau này, phân phối công bằng là rất quan trọng.

9. Cung Nhân Mã (hay Xạ Thủ, Cung Thủ, sinh từ 23/11 - đến 21/12) 

Cảm giác thật tốt khi được người khác tin tưởng. Trong cuộc đua marathon tình yêu sẽ luôn có người bị bỏ lại, bạn đừng buồn nhé. Làm nhiều hơn, nói ít hơn, và một câu nói vô tình có thể khiến bạn gặp rắc rối. Khó có cơ hội đầu tư tốt, bạn có thể rủ mọi người xung quanh cùng thực hiện.

10. Cung Ma Kết (hay Nam Dương, Ngư Dương, sinh từ 22/12 - đến 19/1)

Trong thời gian rảnh rỗi, hãy cho bản thân cơ hội để thư giãn và làm nhiều việc mà bạn hứng thú. Người yêu cũ đi rồi, đừng trả, hãy buông tay, như vậy bạn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn rất nhiều. Không biết gì về công việc thì cứ nói không, đừng giả vờ hiểu, hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Kiếm tiền đều đặn, đừng chỉ theo đuổi nhanh chóng, nếu không rất dễ rơi vào bẫy của trái tim.

11. Cung Bảo Bình (hay Thủy Bình, sinh từ 20/1- đến 18/2)

Làm tốt mọi việc không có gì là sai cả, đừng phủ nhận bản thân. Hai người cãi nhau, nhận lỗi trước cũng không sao. Công việc trong công ty từ trước đến nay đều xoàng xĩnh, nay có người mới đến, tôi sợ mình sẽ bị vượt mặt. Điều quan trọng là đừng đến muộn khi ký hợp đồng, hãy đến phòng họp trước 5 phút để thể hiện sự chú ý của bạn.

12. Cung Song Ngư (sinh từ 19/2 - đến 20/3)

Khi bạn mệt mỏi, hãy ôm bạn đời của mình, điều này sẽ giúp bạn xoa dịu trái tim. Ở độ tuổi bắt đầu lập gia đình, sự can thiệp của cha mẹ sẽ khiến bạn bị thiệt thòi. Hãy nói chuyện vui vẻ với cha mẹ. Giao dịch hoàn thành ngay lập tức, khách hàng tạm thời thêm một điều kiện, không được tự ý ra quyết định mà phải hỏi ý kiến ​​lãnh đạo trước. Đối xử với khách một cách thiếu kiềm chế không phải là một cách hay. Bạn không cần thiết phải dùng cách này để gắn kết mối quan hệ giữa bạn bè với nhau.

Vận may có rất nhiều, dù chúng ta không thể nắm bắt được thực tế một cách chủ quan, nhưng siêng năng là những gì chúng ta có thể tự mình làm, và sự siêng năng lớn đến lượt nó có thể ảnh hưởng đến vận may.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Dự đoán 12 con giáp

12 con giáp - tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi hôm nay thế nào? Sau đây là những dự đoán về cuộc sống, công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn...

Xem thêm TẠI ĐÂY

Dã Điểu (theo Sohu) 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm