Giải hạng Nhì QG lần đầu tiên có nhà tài trợ

06/05/2019 16:57 GMT+7 | Bóng đá Việt

Chiều ngày 6/5/2019, tại trụ sở VFF ở Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết và công bố nhà tài trợ chính của giải bóng đá hạng Nhì QG - Cúp Asanzo 2019 giữa VFF Việt Nam và Tập đoàn điện tử Asanzo.

Bóng đá Việt Nam tối 27/4: Cầu thủ ‘hỗn chiến’ trước thềm giải hạng Nhì, Công Phượng ‘mất tích’

Bóng đá Việt Nam tối 27/4: Cầu thủ ‘hỗn chiến’ trước thềm giải hạng Nhì, Công Phượng ‘mất tích’

Bóng đá Việt Nam tối 27/4: Cầu thủ ‘hỗn chiến’ trước thềm giải hạng Nhì, Công Phượng ‘mất tích’. Lịch thi đấu V League. Lịch thi đấu Thai League. Lịch thi đấu K League.

Đây là lần đầu tiên sau 21 năm tổ chức, giải hạng Nhì QG có nhà tài trợ đồng hành là Tập đoàn Asanzo trên cương vị là Nhà tài trợ chính.

Để thuận lợi cho công tác tổ chức giải, VFF phối hợp với Next Media nhằm xây dựng hình ảnh giải đấu cũng như truyền thông, quảng bá và khai thác thương quyền trong 04 năm 2019 – 2022.

Năm nay, giải hạng Nhì QG sẽ có nhiều trận đấu được tường thuật trực tiếp, do Next Media thực hiện. Toàn bộ các trận đấu của VCK sẽ được truyền hình trực tiếp trên nhiều nền tảng truyền hình truyền thống và được livestream trực tiếp trên kênh Youtube và trang Fanpage của VFF và Next Sports chuyên biệt về thể thao.

Giải bóng đá hạng nhì QG – Cúp Asanzo 2019 khởi tranh từ ngày 11/5/2019 với sự tham dự của 14 đội bóng, chia thành 2 bảng như sau:

Bảng A: Công an Nhân dân, Trẻ Hà Nội, Nam Định, Trẻ SHB Đà Nẵng, Kon Tum, Lâm Đồng và Fisshan Khánh Hòa.

Bảng B: Bình Thuận, Gia Định, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Bến Tre và Vĩnh Long.

Các đội sẽ đá vòng tròn theo thể thức lượt đi và lượt về (sân khách và sân nhà) để tính điểm, xếp hạng. Hai đội có thứ hạng cao nhất tại mỗi bảng sẽ tham dự VCK. Một đội có điểm, chỉ số phụ thấp nhất trong hai bảng sẽ phải xuống hạng.

Tại VCK, 4 đội sẽ được chia thành 2 cặp đấu bán kết (nhất bảng A gặp nhì bảng B và nhất bảng B gặp nhì bảng A). Hai đội thắng bán kết tiếp tục gặp nhau trong trận chung kết.

Đội thắng trận chung kết xếp hạng Nhất và giành suất thăng hạng duy nhất lên thi đấu tại giải hạng Nhất Quốc gia 2020. Đội thua trong trận chung kết sẽ xếp hạng Nhì tại giải bóng đá Hạng Nhì Quốc gia năm 2019.

Các trận đấu ở VCK thi đấu theo thể thức loại trực tiếp một trận, nếu sau thời gian thi đấu chính thức (90 phút) tỷ số hòa, 2 đội sẽ thi đá luân lưu 11m để xác định đội thắng (không thi đấu thêm trận đấu phụ).

Thời gian thi đấu:

Vòng loại:

+ Lượt đi: từ ngày 11/5 đến ngày 10/6/2019;

+ Lượt về: từ ngày 10/7 đến ngày 9/8/2019

Vòng chung kết: 16-19/8/2019.

VP

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm