Giải golf nước Nga ngày hội ngộ lần thứ năm

06/01/2017 17:05 GMT+7 | Golf

(Thethaovanhoa.vn) - Một trong những sự kiện của làng golf Việt nam trong đầu năm 2017 sẽ là Kremlin Cup (tiền thân là giải golf nước Nga ngày hội ngộ).

Đây là một giải golf truyền thống đã có tiếng tăm được tổ chức bởi Câu lạc bộ Golf Không Biên giới (BGC) kết hợp với Hội những golfer người Việt tại LB Nga ( VGM). Là một Giải golf dành cho những golfer đã có thời gian sinh sống, lao động và học tập tại Liên bang Nga và các nước trong Khối cộng hòa các quốc gia độc lập ( SNG). Giải cũng mở rộng cho những ai đã từng đến Nga, biết tiếng Nga hay đơn giản là có tình cảm với đất nước bạch dương xa xôi này.

Năm nay giải được tổ chức vào ngày 11/1/2017 trên sân Long Biên, một trong những sân golf có hạ tầng dịch vụ đầy đủ và tiện nghi nhất miền Bắc. Giải dự kiến quy tụ khoảng 150 tay golf, chủ yếu là các cựu lưu học sinh Liên xô cũ, giờ đây đã là các chính khách, doanh nhân … nắm giữ nhiều vị trí xã hội quan trọng. Rất nhiều trong họ là các bạn học hay người quen một thời khi ở bên Nga. Đó là lý do vì sao cái tên xuất phát ban đầu là Nước Nga Ngày hội ngộ.

Cúp giải golf 2017

Tài trợ cho giải là các tổ chức, các công ty cũng như các đơn vị truyền thông khác nhau, trong đó có các thương hiệu nổi tiếng như Ngân hàng Việt Nga ( VRB) , Công ty cửa sổ châu Âu ( Eurowindows) , Hội những golfer người Việt tại Nga ( Vietgolfmos),  Công ty dịch vụ giải trí OV Nha trang, Hãng rượu Beluga…  Đây là những nhà tài trợ luôn sát cánh bên giải trong nhiều năm qua.

Nhìn lại 10 khoảnh khắc đáng nhớ của làng Golf mùa giải 2016

Nhìn lại 10 khoảnh khắc đáng nhớ của làng Golf mùa giải 2016

Trải qua một năm ròng rã thi đấu với vô số những giải đấu lớn nhỏ, mùa giải 2016 cũng đã chuẩn bị đi khép lại. Cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của làng Golf trong năm nay.

Vẫn như mọi năm, rất nhiều phần quà giá trị đang đợi sẵn dành cho người chiến thắng và những người may mắn khác. Bữa tiệc Galadinner đậm đà phong cách Nga với các món ăn đã ngấm vào ký ức của những người từng sống nơi xứ tuyết.

Góp vui vào bữa tiệc còn là những ca khúc trữ tình và những điệu nhảy sôi động. Cuộc gặp gỡ của những người bạn luôn luôn đầy ắp niềm vui và tiếng cười… Không phải vô cớ mà những người tham dự luôn quả quyết rằng Kremlin Cup là một ngày Hội nhiều ý nghĩa hơn một giải gplf thông thường.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm