Giải Golf ngành nhôm, kính & cửa Việt Nam mở rộng năm 2022 thành công rực rỡ

16/12/2022 17:03 GMT+7 | Thể thao

Năm 2022 đánh dấu cột mốc mới cho CLB Golf ngành nhôm, kính & cửa Việt Nam khi chính thức bước qua tuổi thứ 2. Kể từ khi "trình làng" golf Việt đến nay, dưới sự dẫn dắt của Ban điều hành đã giúp CLB phát triển mạnh mẽ và góp phần tích cực trong việc phát triển phong trào chơi golf ở Việt Nam.

Vào ngày 15/12 vừa qua trên sân Hilltop Valley Golf, Hoà Bình, CLB Golf ngành Nhôm – Kính – Cửa Việt Nam đã tổ chức thành công giải Golf ngành Nhôm – Kính – Cửa Việt Nam mở rộng với sự tham gia của gần 140 Golfer ngành Nhôm – Kính – Cửa cùng với khách mời đến từ các lĩnh vực xây dựng – bất động sản – tài chính, … trên cả 3 miền Bắc - Trung - Nam. Sự kiện là cột mốc kỷ niệm 01 năm thành lập câu lạc bộ, đồng thời hướng đến mục tiêu gắn kết các doanh nghiệp để tăng cường sự hợp tác, chia sẻ và phát triển. 

Giải Golf ngành nhôm, kính & cửa Việt Nam mở rộng năm 2022 thành công rực rỡ - Ảnh 1.

Lễ khai mạc giải Golf ngành Nhôm – Kính – Cửa Việt Nam mở rộng năm 2022

Giải đấu đã nhận được sự quan tâm, hỗ trợ về mặt vật chất và tinh thần đến từ 26 doanh nghiệp trong và ngoài ngành. Đó là các nhà tài trợ vàng cho giải gồm có: Eurowindow, Tập đoàn Austdoor, Tập đoàn Ngọc Diệp, Mono Bogo Việt Nam, Kala Glass, Công ty cổ phần mặt dựng CAG. Các nhà tài trợ bạc cho giải gồm có: Aseanwindow, Sunspace, Kính Hồng Phúc, VTSC Hải Phòng, Cửa nhôm Tostem và thương hiệu thời trang Golf Handee. Đồng hành cùng giải đấu còn có 14 nhà đồng tài trợ là các doanh nghiệp trong ngành Nhôm – Kính – Cửa Việt Nam.

Giải đấu  được chia thành 3 bảng đấu: bảng A (HDC 0-18), bảng B (HDC 19-26), bảng C (27-36), thi đấu theo thể thức đấu gậy 18 hố tính điểm NET để tranh bộ cúp giải thưởng của CLB và nhiều phần quà có giá trị đến từ các nhà tài trợ, đặc biệt là giải thưởng HIO trị giá tiền tỷ như 1 xe ô tô Toyota Camry, 5 giải HIO mỗi giải 100 triệu đồng... 

Bên cạnh các giải thưởng truyền thống: Best Gross; nhất, nhì, ba các bảng cùng các giải kỹ thuật Nearest to the pin ở 5 hố Par3, 2 giải Longest Driver ở 2 hố Par5. Ngoài ra các Golfer tham dự giải còn có cơ hội nhận được những giải thưởng rất có giá trị... khiến các Golfer hào hứng tham gia tranh tài tại "Giải Golf ngành nhôm, kính & cửa Việt Nam mở rộng 2022".

Trong suốt 1 ngày diễn ra giải đấu, các Golfer đã tranh tài đầy sôi nổi và thăng hoa cảm xúc với những cú swing ngoạn mục, tạo nên thành công tốt đẹp của giải Golf ngành Nhôm – Kính – Cửa Việt Nam mở rộng 2022

Kết thúc ngày thi đấu, Golfer Trần Văn Thoại đã đoạt chức vô địch (Best Gross), các Golfer Đặng Văn Hòa, Hồ Văn Trương và Nguyễn Duy Luận lần lượt giành giải nhất các bảng A, B, C.

Giải Golf ngành nhôm, kính & cửa Việt Nam mở rộng năm 2022 thành công rực rỡ - Ảnh 2.

Trao giải Best Gross cho Golfer Trần Văn Thoại

Giải Golf ngành nhôm, kính & cửa Việt Nam mở rộng năm 2022 thành công rực rỡ - Ảnh 3.

Trao giải nhất, nhì, ba cho các Golfer thuộc bảng A

Giải Golf ngành nhôm, kính & cửa Việt Nam mở rộng năm 2022 thành công rực rỡ - Ảnh 4.

Trao giải nhất, nhì, ba cho các Golfer thuộc bảng B

Giải Golf ngành nhôm, kính & cửa Việt Nam mở rộng năm 2022 thành công rực rỡ - Ảnh 5.

Trao giải nhất, nhì, ba cho các Golfer thuộc bảng C

Kết quả chi tiết:

1. Giải Nhất:

Bảng A: Đặng Văn Hòa

Bảng B: Hồ Văn Trương

Bảng C: Nguyễn Duy Luận

2. Giải Nhì:

Bảng A: Phạm Huy Trọng

Bảng B: Nguyễn Hồng Phong

Bảng C: Lê Đức Thuận

3. Giải Ba:

Bảng A: Nguyễn Hồng Thạch

Bảng B: Nguyễn Hồng Quân

Bảng C: Phạm Vũ Thiên Nga

Giải Kỹ thuật:

Nearest to the pin: Trịnh Kiều Đông, Lương Đức Huy, Nguyễn Thái Hưng, Nguyễn Thanh Hà, Vũ Quang Khanh.

Longest Drive: Lê Đắc Tùng, Nguyễn Minh Tuấn.

Đêm Gala lễ trao giải của Giải Golf ngành nhôm, kính & cửa Việt Nam mở rộng 2022 được tổ chức hoành tráng với sự tham gia của các Golfer và dàn nghệ sĩ tên tuổi tham gia biểu diễn.

Giải Golf ngành nhôm, kính & cửa Việt Nam mở rộng năm 2022 thành công rực rỡ - Ảnh 6.

Ra mắt Ban điều hành và nghi lễ mừng sinh nhật CLB

Là giải đấu lớn nhất năm do Door & Window Golf Club tổ chức, giải đấu đã thành công rực rỡ để khép lại một năm 2022 của Câu lạc bộ. Năm 2023 với số thành viên tham gia CLB ngày càng đông đảo và chất lượng, hy vọng sẽ nâng CLB lên một tầm cao mới với nhiều giải đấu hấp dẫn.

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm