Giải golf "DIC và những người bạn 2024" diễn ra thành công tốt đẹp

28/05/2024 10:25 GMT+7 | Thể thao

Ngày 25/05/2024 vừa qua, giải golf của Tập đoàn DIC có tên "DIC và những người bạn 2024" đã được Công ty Cổ phần Việt Challenge phối hợp cùng CLB Golf DIC tổ chức thành công tốt đẹp tại sân Golf Paradise, thành phố Vũng Tàu (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).

Theo đó, giải đấu là sự kiện ý nghĩa nhân kỷ niệm 34 năm ngày thành lập Tập đoàn DIC (26/5/1990 – 26/5/2024). Giải đấu đã quy tụ hơn 140 golfers là những đối tác và khách hàng thân thiết của Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Xây dựng – Tập đoàn DIC. DIC được biết đến là Tập đoàn về bất động sản, đầu tư tài chính có bề dày lịch sử và thành tựu phát triển vượt bậc không ngừng tăng trưởng trong suốt thời gian dài.

Giải golf "DIC và những người bạn 2024" có quy mô lớn, chuyên nghiệp đã diễn ra thành công rực rỡ, tạo được dấu ấn đẹp trong lòng golfer tham gia tranh tài. Giải đấu không chỉ tạo sân chơi lành mạnh cho các doanh nhân rèn luyện thể dục, thể thao, đưa bộ môn golf ngày càng phát triển và đây còn là môi trường để các golfer gặp gỡ, giao lưu, tìm kiếm cơ hội kinh doanh.

Sau hơn 4 giờ thi đấu diễn ra vô cùng sôi nổi, các golfer có dịp trải nghiệm những hố golf đầy thử thách. Ban tổ chức cũng đã tìm ra 9 golfers xứng đáng nhận các giải thưởng Nhất – Nhì – Ba các bảng A, B, C. Và 4 golfers giành các giải Kỹ thuật như: Nearest To The Pin và Longest Drive.

Giải golf "DIC và những người bạn 2024" diễn ra thành công tốt đẹp - Ảnh 2.

Giải golf "DIC và những người bạn 2024" có quy mô lớn, chuyên nghiệp đã diễn ra thành công rực rỡ, tạo được dấu ấn đẹp trong lòng golfer tham gia tranh tài.

Cùng với đó, các golfer tham gia giải đấu lần này cũng đã có cơ hội giành nhiều giải thưởng vô cùng hấp dẫn có giá trị cao. Đặc biệt là giải Hole in One với tổng giải thưởng lên tới hàng tỷ đồng. Các giải thưởng được tài trợ bởi các Công ty thành viên trong hệ sinh thái của Tập đoàn DIC: Công ty Cổ phần Xây dựng DIC Holdings (DIC Cons), Công ty Cổ phần Bất Động Sản DIC (DIC Resco) và Công ty TNHH Du lịch DIC (DIC Hospitality). 

Đây là những Công ty hoạt động trong các lĩnh vực quan trọng như xây dựng, kinh doanh bất động sản và đầu tư kinh doanh du lịch thuộc Tập đoàn DIC.

Không chỉ là một giải đấu thể thao, sự kiện còn kết hợp với Gala Dinner là Lễ kỷ niệm 34 năm thành lập Tập đoàn DIC (26/5/1990 – 26/5/2024) và Lễ trao giải sôi động, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời và khó quên cho tất cả các khách mời tham dự.

VP

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm