Giải futsal vô địch TP.HCM là tiền đề xây dựng futsal đỉnh cao

06/08/2017 19:10 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn)- Đã thành thông lệ nhiều năm qua, Liên đoàn bóng đá TP.HCM (HFF) luôn duy trì tổ chức các giải đấu tạo cơ hội cho các CLB cọ xát liên tục. Đây là động lực để tiếp tục duy trì futsal đỉnh cao Việt Nam.

Phó Chủ tịch HFF Ngô Lê Bằng cho biết khi tổ chức nhiều giải đấu quanh năm, phong trào futsal sẽ càng có cơ hội phát triển vững vàng hơn. Các CLB nếu không muốn bị tụt hậu phải có sự đầu tư cho thế hệ kế cận, giúp các cầu thủ có nhiều sân chơi để cọ sát và trưởng thành. Futsal Việt Nam vì thế sẽ không thiếu nguồn nhân lực và nhờ thế, cái ngọn là ĐTQG sẽ được phát triển nhờ gốc rễ tốt. Thông qua giải đấu, các tài năng futsal sẽ được phát hiện và giới thiệu cho các ĐTQG.

Các cầu thủ trẻ của futsal Việt Nam sẽ có thêm một sân chơi chất lượng là giải vô địch TP.HCM 2017. Ảnh: Quang Liêm
Các cầu thủ trẻ của futsal Việt Nam sẽ có thêm một sân chơi chất lượng là giải vô địch TP.HCM 2017. Ảnh: Quang Liêm

Giải futsal vô địch TP.HCM 2017 có sự tham gia của 7 CLB đã có tên tuổi của futsal Việt Nam như Thái Sơn Nam, Tân Hiệp Hưng, Sài Gòn, Hải Phương Nam Phú Nhuận, Metasol, Trẻ Sanna Khánh Hòa, Quận 4.

Các CLB thi đấu theo vòng tròn 2 lượt, tính điểm xếp hạng. Tương tự giải VĐQG, giải đấu tạo sân chơi liên tục cho các CLB đánh giá năng lực cầu thủ và chất lượng đội bóng họ gây dựng. Giải đấu được tổ chức từ ngày 6/8 và kết thúc chiều 24/9 tại Nhà thi đấu Thái Sơn Nam Quận 8.

20 triệu đồng cho giải futsal nữ TP.HCM 2017

20 triệu đồng cho giải futsal nữ TP.HCM 2017

Giải đấu được ví như giải VĐQG của các cô gái đá bóng Việt Nam tranh cúp LS lần 7 đã chính thức khởi tranh vào chiều 16/6. Nhà vô địch giải năm nay sẽ nhận 20 triệu đồng tiền thưởng.

Nhà vô địch giải năm nay nhận số tiền thưởng 20 triệu đồng, đội hạng Nhì và hạng Ba nhận lần lượt 10 và 6 triệu đồng. Ngoài ra, BTC còn trao thêm phần thưởng cho các cá nhân xuất sắc.

V.H

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm