Giải futsal nữ Báo chí TP.HCM mở rộng 2016: Thêm sân chơi cho chị em làng báo

12/10/2016 08:35 GMT+7 | Thể thao

(Thethaovanhoa.vn)-Giải đấu tranh Cúp Tôn Đông Á lần 2 năm nay do báo Sài Gòn Giải Phóng phát động để chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đây cũng là cơ hội cho những phóng viên nữ thi thố tài năng trên sân cỏ.

Phát biểu trong buổi họp báo ngày 11/10, ông Nguyễn Thành Lợi, Phó Tổng biên tập báo Sài Gòn Giải Phóng,  cho biết: “Sau khi tổ chức giải thành công vào năm ngoái, chúng tôi quyết định duy trì giải đấu trong năm nay và những năm tiếp theo. Từ giải này, phong trào tập luyện bóng đá được các chị em phụ nữ trong cơ quan chúng tôi và đơn vị Báo đài khác được duy trì phát triển. Đây là một tín hiệu tốt giúp chị em phụ nữ có một sân chơi giải trí sau những giờ làm việc, nhất là giải đấu được tổ chức nhân ngày tôn vinh Phụ nữ Việt Nam 20/10”.

So với giải lần đầu tiên, BTC đã mở rộng quy mô hơn khi có sự tham gia của 8 đội tham dự chia thành 2 bảng. Bảng A gồm 4 đội là các cơ quan báo chí gồm Báo Sài Gòn Giải Phóng, Đài Truyền hình TP.HCM, Báo Pháp Luật TP.HCM, Báo Người Lao Động. Bảng B gồm 4 đội khách mời CLB Kỹ năng NVH Thanh Niên, Công ty TMA Solutions, Công ty GCS, Citibank. Các đội thi đấu vòng tròn 1 lượt, chọn đội đứng đầu hai bảng tranh chung kết, hai đội nhì bảng tranh ba, tư. Giải sẽ diễn ra từ ngày 17 đến 22-10 tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương (Quận 3, TP.HCM). Đây là sân chơi lớn thứ 2 trong năm của “chị em” làng báo sau giải đấu truyền thống do Hội Nhà báo TP.HCM tổ chức hàng năm.

Phóng viên Hà Vân (Báo Pháp Luật TP.HCM) chia sẻ: “Nhờ có những giải như thế này mà phong trào tập luyện bóng đá trong Báo được duy trì và phát triển. Hiện tại đội bóng của cơ quan chúng tôi có hơn 20 chị em chơi bóng đá và ai nấy cũng háo hức tham gia”.

V.H


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm