‘Giai điệu chung đôi’ tập 8: Cặp đôi đưa rap vào hit ‘Lạc trôi’ của Sơn Tùng M-TP bị chê

19/03/2018 08:17 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Chọn hit Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP để mashup với sáng tác mới của Đạt G - ca khúc Điều khác lạ, phần biểu diễn của cặp đôi Ngọc Việt - Thanh Huyền trong tập 8 Giai điệu chung đôi nhận nhiều ý kiến phê bình từ cố vấn chuyên môn Dương Khắc Linh.

Chuyến “dã ngoại tình yêu” kết thúc cũng là lúc 11 cặp đôi mới của Giai điệu chung đôi được hình thành. Hầu hết các cặp đều giữ nguyên đội hình, số ít trong đó có sự xáo trộn nhẹ vì nhiều lý do khác nhau. Theo đó, 4 cặp đôi mới sẽ là: Ngọc Việt - Thanh Huyền, Phương Duy - Như Thùy, Minh Tú - Mỹ Linh và Đình Dương - Ê Vo. 11 cặp đôi được chia thành hai bảng, cặp đôi thấp điểm nhất sẽ bị loại sau mỗi vòng thi.

Tập 8 Giai điệu chung đôi phát sóng tối ngày 18/3 đã diễn ra phần thi của các thí sinh thuộc bảng A bao gồm: Duy Ngọc - Thu Thủy, Thiên Khôi - Quỳnh Như, Trấn Minh - Fanny, Như Thùy - Phương Duy, Thanh Huyền - Ngọc Việt, Kim Phụng - Nguyễn Đức.

Chú thích ảnh
Ngọc Việt - Thanh Huyền mở màn cho đêm thi đầu tiên của vòng tìm hiểu

Cặp đôi mới được ghép thành công sau chuyến dã ngoại tình yêu tại Đà Lạt Ngọc Việt - Thanh Huyền là cặp mở màn cho đêm thi đầu tiên của vòng tìm hiểu. Cả hai liều lĩnh chọn hit Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP để mashup với sáng tác mới của Đạt G - ca khúc Điều khác lạ. Để tạo màu sắc mới cho phần cover của mình, Ngọc Việt đã viết thêm phần rap cho bài hát giúp màn trình diễn trở nên đặc biệt và thu hút hơn.

Tuy nhiên, màn trình diễn có sự đầu tư kỹ lưỡng này lại nhận được nhiều ý kiến phê bình từ cố vấn chuyên môn Dương Khắc Linh. Anh cho rằng phần thể hiện của cả hai trên sân khấu chưa tốt và sai nhịp rất nhiều, đặc biệt là phần hát chung.

Giải thích về màn trình diễn có phần xuống phong độ, Thanh Huyền cho biết vì sức khỏe không được tốt nên vô tình đã làm cho phần hát cả hai bị ảnh hưởng.

‘Giai điệu chung đôi’ tập 8: Ngọc Việt - Thanh Huyền mashup ‘Lạc trôi - Điều khác lạ’

Cố vấn Minh Hằng có phần bênh vực cặp đôi Ngọc Việt - Thanh Huyền khi giải thích, vì cả hai chỉ mới bắt cặp gần đây, thời gian tìm hiểu nhau chưa lâu nên việc họ gặp phải một vài khó khăn để tìm được sự hòa hợp, đồng điệu trong âm nhạc là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Cặp đôi nhận được 43 điểm bình chọn từ khán giả và 22 điểm từ ban cố vấn, tổng số điểm cuối cùng sau phần thi là 65 điểm.

Chú thích ảnh
Như Thùy - Phương Duy

Trong tập 8, cặp đôi Như Thùy - Phương Duy chọn ca khúc I see the light, vốn ca khúc nổi tiếng trong phim hoạt hình Công chúa tóc mây cho phần trình diễn của mình. Tuy là lần đầu tiên kết hợp cùng nhau nhưng Như Thùy và Phương Duy tỏ ra khá ăn ý khi có màn song ca cực ngọt trên sân khấu. Cặp đôi nhận được 85 điểm, đây cũng chính là số điểm cao nhất trong tập 8 Giai điệu chung đôi.

Chú thích ảnh
Cặp đôi Fanny - Trấn Minh

Chọn lựa bản mashup Tớ thích cậu - Baby, cặp đôi Fanny - Trấn Minh tiếp tục đốn tim fan bằng những hình ảnh vô cùng dễ thương, đáng yêu vốn gắn liền với hình tượng của cặp đôi. Với sự đầu tư kĩ lưỡng từ trang phục, vũ đạo cho đến sự hòa hợp trong giọng hát giúp đôi “gà bông” nhận được mưa tán thưởng từ bộ đôi MC lẫn ban cố vấn.

Chú thích ảnh
Thiên Khôi - Quỳnh Như

Cặp đôi “yêu nhau bình yên” Thiên Khôi - Quỳnh Như lại chọn một ca khúc có phần “dừ” hơi với độ tuổi của cả hai Thời thanh xuân đã qua. Màn trình diễn nhẹ nhàng, trong sáng đúng như cá tính của cả hai đã thuyết phục được ca sĩ Trịnh Thăng Bình, nhưng nhạc sĩ Dương Khắc Linh nhận xét phần hát của Thiên Khôi có một vài nốt bị chênh, hơi phô khiến cho tổng thể bài hát không được trọn vẹn như anh kì vọng.

Chú thích ảnh
Duy Ngọc - Thu Thủy

Cặp đôi “nhan sắc” Duy Ngọc - Thu Thủy có phần xuống phong độ khi thể hiện bản hit Yêu và yêu của Dương Khắc Linh chưa thật sự tốt.

Chú thích ảnh
Kim Phụng - Nguyễn Đức ngậm ngùi chia tay chương trình

Cặp đôi tự nhận là “nhạt nhất chương trình” Kim Phụng - Nguyễn Đức chọn bản hit của Phạm Hồng Phước Mùa ta đã yêu cho phần dự thi. Vốn là cặp đôi “bình yên”, trong đêm thi này, cả hai vẫn chưa có sự bứt phá trong phong cách trình diễn lẫn thể loại âm nhạc. Cặp đôi nhận được số điểm thấp nhất và đành ngậm ngùi chia tay với chương trình.

Tập 9 Giai điệu chung đôi tiếp tục phát sóng vào lúc 20h chủ nhật tuần sau (25/3) trên VTV3.

Xem ‘Giai điệu chung đôi’ tập 1: Show hẹn hò lên sóng VTV, có gì hot?

Xem ‘Giai điệu chung đôi’ tập 1: Show hẹn hò lên sóng VTV, có gì hot?

Giai điệu chung đôi tập 1 - chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc kết hợp với hẹn hò dành cho những bạn trẻ độc thân - sẽ chính thức lên sóng lúc 20h hôm nay (14/1) trên kênh VTV3.

Tiểu Phong. Ảnh: Khôi Nguyên, Hoàng Sơn, Trần Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm