Giải Cống hiến không để lặp lại màn 'Trường Giang cầu hôn trên sóng'

16/03/2018 09:17 GMT+7 | Giải Âm nhạc Cống hiến

Với kinh nghiệm dẫn dắt của nhà báo Lại Văn Sâm, ban tổ chức giải Cống hiến tin tưởng những tình huống bất ngờ không thể làm khó được anh trong đêm trao giải.

 

Chú thích ảnh

Nhà báo Lại Văn Sâm sẽ dẫn Lễ trao giải cùng Hoa khôi Lan Khuê
 

Sáng 15/3, tại Hà Nội và TP.HCM, ban tổ chức giải Âm nhạc Cống hiến tổ chức lễ bầu chọn với sự tham gia của đông đảo phóng viên báo chí hai miền.

Danh sách đề cử giải thưởng Âm nhạc Cống hiến lần 13 được công bố ngày 5/2, gồm 9 hạng mục: Nhà sản xuất của năm, Music Video của năm, Bài hát của năm, Nghệ sĩ mới của năm, Album của năm, Chuỗi chương trình của năm, Chương trình của năm, Nhạc sĩ của năm và Ca sĩ của năm.

Dựa trên danh sách đề cử này, các nhà báo bỏ phiếu bầu chọn để tìm ra người xứng đáng.

MC dẫn dắt Lễ trao giải năm nay là nhà báo Lại Văn Sâm và người đẹp Lan Khuê. Đây cũng là lần đầu tiên cựu MC Ai là triệu phú nhận lời tham gia chương trình.

Trong họp báo, nhiều nhà báo bày tỏ sự thắc mắc xoay quanh giải Mai Vàng từng gây xôn xao với câu chuyện Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng, với giải Cống hiến ban tổ chức có lường trước những tình huống bất ngờ như thế. Đại diện BTC cho biết sự việc đã diễn ra ở một giải thưởng khác nên BTC đã có sự chuẩn bị và sẽ không để điều tương tự xảy ra.

"Với kinh nghiệm của nhà báo Lại Văn Sâm, những tình huống như vậy chắc chắn sẽ không thể làm khó được người dẫn chương trình", đại diện BTC nhấn mạnh.

Năm nay, lễ trao giải được tổ chức lúc 20h ngày 22/3 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội), truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6. Chương trình biểu diễn sẽ do Hoàng Trọng Thanh đảm nhận vai trò Tổng đạo diễn, nhạc sĩ Dương Cầm là giám đốc Âm nhạc.

Chương trình biểu diễn năm nay với sự tham gia của các ca sĩ thuộc nhiều thế hệ: NSƯT Thanh Lam, NSƯT Đăng Dương, Mỹ Tâm, Khánh Linh, Dương Hoàng Yến, Erik, Ali Hoàng Dương.

Đây là lần hiếm hoi Mỹ Tâm xuất hiện và biểu diễn trong một giải thưởng trong nước. Một vài năm trước, ngay cả khi Mỹ Tâm thắng giải Cống hiến nhưng nữ ca sĩ cũng bận việc riêng và không thể đến nhận giải thưởng.

Đặc biệt, đêm trao giải Cống hiến 2018, lần đầu tiên một nhóm kịch đương đại (nhóm của đạo diễn trẻ Nguyễn Phi Phi Anh) sẽ biểu diễn tiểu phẩm nhạc kịch có tựa đề Ngôi sao hạnh phúc.

Âm nhạc Cống hiến là giải thưởng âm nhạc thường niên, được bầu chọn bởi những phóng viên chuyên theo dõi mảng âm nhạc của các cơ quan báo chí toàn quốc.

Theo Báo Zing

Lễ bầu chọn giải thưởng Âm nhạc cống hiến lần thứ 13-2018: Công khai và minh bạch

Lễ bầu chọn giải thưởng Âm nhạc cống hiến lần thứ 13-2018: Công khai và minh bạch

Sáng 15/3, lễ bầu chọn giải thưởng Âm nhạc Cống hiến lần 13-2018 đã diễn ra với sự tham gia của các nghệ sĩ cùng gần 100 phóng viên, nhà báo hai miền Nam - Bắc.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm