Giải cờ tướng TTXVN mở rộng 2016: Hơn 50 kỳ thủ tranh tài

15/09/2016 17:51 GMT+7 | Thể thao

(Thethaovanhoa.vn) - Giải đấu tranh Cúp Itaxa lần thứ 6 năm nay diễn ra thường niên chào mừng các ngày lễ lớn, vừa là sân chơi bổ ích cho người làm báo. Với hơn 50 kỳ thủ tranh tài hứa hẹ có chất lượng chuyên môn cao.

Giải năm nay Cơ quan Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) khu vực phía Nam vẫn là đơn vị đăng cai, hướng đến chào mừng Ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9,  kỷ niệm 71 năm Ngày thành lập Thông tấn xã Việt Nam (15/9/1945-15/9/2016). Giải diễn ra duy nhất trong ngày 16/9 tại số 116-118, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3.


Trao thưởng cho kỳ thủ giành thứ hạng cao tại giải.Ảnh: TTXVN

Ở mùa giải lên 6, Giải cờ tướng TTXVN mở rộng tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, bảo trợ chuyên môn từ Liên đoàn cờ Việt Nam và Liên đoàn cờ TP.HCM. Giải góp phần tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc giữa các đồng nghiệp, nâng cao hiệu quả tác nghiệp, sản xuất các sản phẩm truyền thông đa loại hình trong thời kì hội nhập.

Giải năm nay thu hút trên 50 kỳ thủ đến từ các cơ quan báo chí, truyền thông, doanh nghiệp, đơn vị báo, đài trung ương và địa phương. Giải được sự hỗ trợ tích cực và có hiệu quả từ nhà  tài trợ chính -  Công ty TNHH MTV Itaxa, và các đơn vị đồng tài trợ: Công ty Cổ phần Năng lượng Tái tạo Châu Á, Cảng HKQT Tân Sơn Nhất, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Quà Việt, Công ty Nestlé Việt Nam và  Công ty TNHH MTV Dịch vụ Lữ hành Saigontourist.

Cùng với đó là các đơn vị  bảo trợ thông tin thuộc TTXVN: báo Thể thao và Văn hóa, báo điện tử VietnamPlus, Truyền hình Thông tấn và Báo ảnh song ngữ Dân tộc và Miền núi được ấn hành với 11 phiên bản song ngữ Việt và các ngữ dân tộc: Khmer, Bahnar, Jarai, Ê-đê, Chăm, Mông, K’ho, M’nông, Tày, Xê-đăng và Cơ-tu.

V.H

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm