Giải bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup chung tay ươm mầm tài năng trẻ

21/09/2023 15:59 GMT+7 | Thể thao

Được tổ chức thường niên từ năm 2021, giải bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup đã trở thành sân chơi bổ ích, góp phần ươm mầm tài năng trẻ cho nền bóng đá nước nhà.

Giải bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup là một trong nhiều hoạt động ý nghĩa được Toyota tích cực thực hiện, nhằm tìm kiếm, đào tạo các tài năng bóng đá trẻ, truyền cảm hứng cho các thế hệ cầu thủ tương lai, giúp các em không ngừng theo đuổi đam mê và tình yêu với bóng đá, cống hiến hết mình để góp phần vào sự phát triển bền vững của nền bóng đá nước nhà.

Năm nay, vòng Chung kết giải bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup đã diễn ra tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bắc Ninh, thu hút sự tham gia của 16 đội bóng đến từ các tỉnh thành và các câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp trên toàn quốc.

Giải đấu do Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng tổ chức, Toyota Việt Nam đồng hành trong vai trò nhà tài trợ chính. Giải đấu năm nay còn có sự chung tay của đại lý Toyota Bắc Ninh và Toyota Từ Sơn.

Giải bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup chung tay ươm mầm tài năng trẻ - Ảnh 1.

Trải qua 11 ngày thi đấu đầy sôi nổi và quyết liệt, vòng Chung kết đã chính thức khép lại với Lễ bế mạc và trao giải tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bắc Ninh với kết quả như sau:

Giải thưởngĐội bóng

Giải Nhất

U9 Câu lạc bộ Bóng đá Hà Nội

Giải Nhì

U9 Việt Hùng Thanh Hóa

Giải Ba 

U9 Sông Lam Nghệ An

U9 Thuận An Bình Dương

Giải Đội bóng được yêu thích nhất 

U9 H.Y.S Hà Nội

Giải bóng đá U9 toàn quốc Toyota Cup chung tay ươm mầm tài năng trẻ - Ảnh 3.

Trong suốt quá trình diễn ra giải đấu, các em nhỏ đã được cải thiện về mặt kỹ thuật chơi bóng và xử lý tình huống, rèn luyện tính kiên trì, khả năng phối hợp đồng đội, đồng thời, khám phá những giá trị và thách thức của bản thân để hiện thực hóa giấc mơ chinh phục trái bóng.

Trải qua hành trình gần 30 năm có mặt tại Việt Nam, Toyota luôn nỗ lực triển khai nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa trên các lĩnh vực như: An toàn giao thông, Giáo dục & Phát triển nguồn nhân lực, Bảo vệ môi trường và Văn hóa xã hội, góp phần hiện thực hóa mục tiêu "trở thành công dân tốt trong cộng đồng sở tại".

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm