Giải bóng đá mini Hội Nhà báo TP.HCM 2016: TTXVN được xếp hạt giống bảng B

15/05/2016 20:02 GMT+7 | Thể thao

(Thethaovanhoa.vn) - Thành tích lọt vào bán kết giải đấu có truyền thống hơn 10 năm tuổi vào năm 2015 đã giúp Cơ quan TTXVN khu vực phía Nam (B2 FC) được xếp hạt giống ở giải đấu tranh Cúp Thái Sơn Nam năm 2016.

Đây được xem là sân chơi vui khỏe và “danh giá” bậc nhất của làng báo TP.HCM hiện tại. Nhiều phóng viên nói vui đây là “World Cup” của các phóng viên đang công tác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Trong buổi lễ bốc thăm chia bảng tại văn phòng Hội Nhà báo TP.HCM vừa qua, B2 FC được xếp hạt giống bảng B cùng các đội VTV, Pháp luật TP.HCM, Người lao động.


Kết quả bốc thăm của giải

12 đội bóng còn lại nằm ở các bảng A (gồm HTV, Sài Gòn Giải Phóng, CLB Phóng viên thể thao 1 và VOH); bảng C gồm Tuổi Trẻ, Khăn quàng đỏ, Phụ nữ TP.HCM và Công an TP.HCM; bảng D gồm Thanh Niên, CLB Phóng viên thể thao 2, vnexpress và Let’s Viet.

Điều đặc biệt ở giải năm nay là phong trào futsal đã lan tỏa đến cả những cầu thủ nữ. Do có nhiều đơn vị đăng ký tham dự nên BTC quyết định tổ chức giải đấu giành cho những phóng viên nữ gồm các đội: Pháp Luật TP.HCM, Người Lao Động, HTV, Sài Gòn Giải Phóng và Khăng quàng đỏ.

Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 4 đến 11/6 trên sân Tao Đàn (Quận 1, TP.HCM).

B.M

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm