Giải bóng đá hạng Nhì QG 2021 công bố tài trợ

28/04/2021 16:14 GMT+7 | Thể thao

Ngày 28/4/2021, tại trụ sở VFF đã diễn ra lễ ký kết và công bố nhà tài trợ chính của giải bóng đá hạng Nhì QG 2021 giữa VFF và Tập đoàn điện tử Asanzo.

Những đổi mới mang tính bước ngoặt tại giải hạng Nhì QG 2020

Những đổi mới mang tính bước ngoặt tại giải hạng Nhì QG 2020

Với sự quan tâm của lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam và sự đồng hành của các nhà tài trợ, giải bóng đá hạng Nhì Quốc gia – On Sports 2020 hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ những trận đấu chuyên nghiệp và hấp dẫn.

Giải bóng đá hạng Nhì QG có vai trò quan trọng không chỉ đối với hệ thống thi đấu bóng đá ngoài chuyên nghiệp quốc gia mà còn đối với sự ổn định của hệ thống các giải chuyên nghiệp quốc gia thông qua thể thức lên – xuống hạng.

Năm nay, với sự hợp tác giữa VFF và nhà tài trợ Asanzo, giải hạng Nhì QG 2021 có tên gọi chính thức là: “Giải bóng đá hạng Nhì QG – Cúp Asanzo 2021”.

Đại diện VFF, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết, sự hỗ trợ từ phía nhà tài trợ chính Asanzo và nhà tài trợ đồng hành Oris sẽ là nguồn lực tạo nên một sân chơi bổ ích cho các cầu thủ và đội bóng tham dự.

Ông Lê Hoài Anh cũng nhấn mạnh: “Giải hạng Nhì là sân chơi giúp duy trì và phát triển phong trào bóng đá tại các địa phương trên cả nước. Chính vì vậy, trong những năm gần đây, VFF đã rất nỗ lực thực hiện các giải pháp nhằm nâng cao tính hiệu quả trong công tác tổ chức và cải thiện chất lượng chuyên môn cho giải đấu.

VFF tin tưởng giải hạng Nhì QG – Cúp Asanzo 2021 sẽ đón nhận sự quan tâm của khán giả và thể hiện là một trong những tiêu chí đánh giá cơ bản nhất cho sự phát triển của bóng đá phong trào nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung”.

Về phần mình, ông Phạm Văn Tam, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Asanzo, bày tỏ niềm vui khi được đóng góp cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam. Theo đánh giá của ông Phạm Văn Tam, đây là giải đấu mang tính bản lề để mở ra cánh cửa lên chơi ở giải chuyên nghiệp dành cho các đội bóng.

Vì vậy, thông qua hoạt động tài trợ cho giải bóng đá hạng Nhì quốc gia, Asanzo mong muốn cùng với VFF tạo nên một nền tảng thật tốt cho các CLB tham dự giải.

Theo kế hoạch, lượt đi vòng loại giải bóng đá hạng Nhì QG – Cúp Asanzo 2021 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 4/5 đến 3/6 và lượt về diễn ra từ ngày 5/7 đến 4/8 với sự tham dự của 14 đội, chia thành 2 bảng trong đó, bảng A gồm các đội: Kon Tum, Lâm Đồng, Trẻ SHB Đà Nẵng, Trẻ Quảng Nam, Hải Nam Vĩnh Phúc, Hòa Bình và PVF; bảng B gồm có: Bình Thuận, Đồng Nai, Gia Định, Trẻ TP.HCM, Đồng Tháp, Tiền Giang, Vĩnh Long.

Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn hai lượt tính điểm xếp hạng tại mỗi bảng. Hai đội có thứ hạng cao nhất mỗi bảng sẽ vào thi đấu VCK (dự kiến ngày 12/8/2021).

Các trận đấu sẽ được lựa chọn và tường thuật trực tiếp trên các nền tảng truyền hình truyền thống và được livestream trực tiếp trên kênh Youtube, trang fanpage của VFF và Next Sports chuyên biệt về thể thao.

PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm