Giải bóng chuyền cúp Hùng Vương 2024 hứa hẹn bùng nổ bởi quy tụ Thanh Thúy và hàng loạt ngôi sao

11/01/2024 18:35 GMT+7 | Thể thao

Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam vừa công bố thông tin về giải bóng chuyền Cúp Hùng Vương 2024. Đây là giải đấu quy tụ Thanh Thúy và hàng loạt ngôi sao đáng chú ý.

Giải bóng chuyền cúp Hùng Vương 2024 hứa hẹn bùng nổ nhờ Thanh Thúy và một loạt sao

Thay đổi thể lệ

Năm nay, giải đấu sẽ có sự thay đổi về thể thức. Thay vì chọn 4 đội bóng xếp hạng cao nhất sau khi kết thúc vòng 1 giải VĐQG 2024, ban tổ chức sẽ chọn 4 đội bóng xếp hạng cao nhất ở giải VĐQG 2023.

Với thể thức mới, 4 đội bóng nữ tham dự Cúp Hùng Vương 2024 sẽ là: Ninh Bình LP Bank, HCĐG Tia Sáng, VTV Bình Điền Long An và Binh chủng Thông Tin - Trường Tươi Bình Phước. Còn 4 đội bóng nam sẽ là Sanest Khánh Hoà, Biên Phòng, Thể Công và Hà Tĩnh.

Giải bóng chuyền cúp Hùng Vương 2024 thay đổi thể lệ, hứa hẹn bùng nổ bởi quy tụ một loạt ngôi sao - Ảnh 2.

Cúp Hùng Vương 2024 quy tụ nhiều ngôi sao lớn của bóng chuyền Việt Nam,

Các ngôi sao xuất ngoại trở về

Giải đấu năm nay hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn khi quy tụ nhiều ngôi sao hàng đầu của bóng chuyền Việt Nam. Trong đó, đáng chú ý nhất là sự trở lại của Trần Thị Thanh Thuý, Kiều Trinh và Lâm Oanh.

Thanh Thuý đã trở về Việt Nam từ Nhật Bản và gần như chắc chắn sẽ tham dự giải đấu cùng VTV Bình Điền Long An. Kiều Trinh và Lâm Oanh cũng sẽ trở về nước sau khi kết thúc chuyến xuất ngoại tại Thái Lan.

Bên cạnh những ngôi sao xuất ngoại, giải đấu vẫn có sự góp mặt của nhiều cái tên quen thuộc ở giải quốc nội như Bích Tuyền, Bích Thuỷ, Tú Linh, Lê Thuý, Nguyễn Trinh, Trà My…

Hứa hẹn những trận đấu hấp dẫn

Với sự góp mặt của dàn cầu thủ chất lượng, Cúp Hùng Vương 2024 hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu đỉnh cao, mãn nhãn cho người hâm mộ.

Bên cạnh đó, BTC cũng đang xúc tiến lắp đặt hệ thống Video Challenge trong giải đấu năm nay. Đây sẽ là một bước tiến lớn trong công tác chuyên môn của bóng chuyền Việt Nam.

cẩm oanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm