Giấc mơ trở thành sự thật: Jimin BTS hát nhạc phim 'Fast & Furious'

10/05/2023 10:32 GMT+7 | Kbiz

Dự án âm nhạc mới nhất của Jimin nhà BTS là một giấc mơ trở thành sự thật đối với chính nam thần tượng Kpop.

Hát OST 'Fast & Furious' là giấc mơ trở thành sự thật với Jimin BTS - Ảnh 1.

Jimin (BTS) sẽ hát nhạc phim cho "Fast X"

Ngày 9/5, một bài hát gốc mới cho phần mới của loạt phim Fast & Furious (Quá nhanh quá nguy hiểm) sắp ra mắt là Fast X đã được công bố. Cụ thể, bài hát này có tựa đề là Angel Pt. 1.

Đáng chú ý, Angel Pt. 1 có sự góp giọng của Jimin (BTS) cùng với các nghệ sĩ người Mỹ đình đám như rapper Kodak Black, NLE Choppa, JVKE và Muni Long. Bài hát sẽ chính thức ra mắt vào ngày 18/5 tới.

Hát OST 'Fast & Furious' là giấc mơ trở thành sự thật với Jimin BTS - Ảnh 2.

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng góp giọng cho "Angel Pt. 1"

Đương nhiên, người hâm mộ rất hào hứng với tin tức này khi Fast & Furious là loạt phim Hollywood thành công rực rỡ, kéo dài hơn 20 năm qua.

Tất nhiên, Fast & Furious có một lượng người hâm mộ riêng và Jimin cũng nằm trong số đó. Các ARMY đã xem lại một chương trình phát sóng trực tiếp năm 2020, trong đó Jimin tiết lộ rằng anh ấy đã xem tất cả các phần phim Fast & Furious.

Jimin (BTS) tiết lộ anh rất thích loạt phim "Fast & Furious"

"Từ việc xem từng phần phim Fast & Furious giờ đã được hát OST cho loạt phim... Chúng tôi không thể tự hào hơn về Jimin!" - một ARMY viết.

Trước đây, bài hát Friends do Jimin và V (BTS) trình bày cũng vinh dự được Marvel Studios chọn làm nhạc phim cho bom tấn Eternals (Chủng tộc bất tử, 2021).

Được biết, Friends là một ca khúc phụ nằm trong album Map of the Soul: 7 phát hành năm 2020 của BTS, kể về tình bạn bền chặt của Jimin và V kể từ khi họ gặp nhau cho đến lúc đạt được thành công như hiện tại.

Hát OST 'Fast & Furious' là giấc mơ trở thành sự thật với Jimin BTS - Ảnh 5.

Jimin (BTS) có nhiều hoạt động solo trong năm 2023

Thành viên Jimin không chỉ góp giọng cho Friends mà còn đóng vai trò sáng tác, sản xuất. Do đó, nhiều fan của nhóm đã bày tỏ sự thích thú, ca ngợi tài năng của Jimin trên Twitter bằng cách đẩy hashtag "ProducerJimin" và "Vmin" lên Top xu hướng của nhiều nước.

Trailer bom tấn "Fast X":

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm