Gia tài của Lý Liên Kiệt trị giá 255 triệu USD, vợ quản lý hết

23/10/2018 09:57 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Mặc dù giao cho vợ quản lý hết số gia tài trị giá 2 tỷ HKD (255 triệu USD), nhưng Lý Liên Kiệt cho biết vợ ông không phải là người thích sang chảnh, không thích dùng túi xách hay đồ trang sức hàng hiệu.

Huyền thoại võ thuật Lý Liên Kiệt hiếm khi nói về vợ Lợi Trí (Nina Li), cựu Hoa hậu châu Á, một nữ diễn viên đã nghỉ diễn và rời bỏ làng giải trí cách đây 19 năm.

Mới đây, Lý Liên Kiệt tiết lộ trong một chương trình trò chuyện của đại lục rằng ông giao hết tiền bạc của mình cho vợ giữ.

Chú thích ảnh
Lý Liên Kiệt & vợ, Lợi Trí

Tuy nhiên, Lý Liên Kiệt cho biết vợ ông không quan tâm đến đồ trang sức hay túi xách có thương hiệu mà chỉ nghĩ đến chuyện chăm lo cho chồng và gia đình. Lợi Trí có rất ít bạn.

“Lợi Trí chỉ quan tâm tới việc chồng nghĩ gì về mình. Cô ấy luôn sống vì chồng và các con. Dù xung quanh cô có trăm ngàn điều không vui nhưng cô ấy không buồn. Lợi Trí không muốn được nhớ tới là một diễn viên mà ước rằng được lãng quên và được đối xử như một người bình thường” – Lý Liên Kiệt chia sẻ.

Chú thích ảnh
Lý Liên Kiệt & Lợi Trí kết hôn hồi năm 1999 sau 11 năm hẹn hò

Lý Liên Kiệt giao cả tài sản cho vợ để khiến Lợi Trí có được cảm giác an toàn. Huyền thoại võ thuật không hề mang theo tiền mặt hoặc thẻ tín dụng ở bên mình và cũng chẳng biết gì về tài khoảng AliPay của mình. Ông từng đùa rằng ông sẽ gọi trợ lý khi nào cần tiền cho việc gì đó.

Quản lý số tài sản “khủng” ấy, Lợi Trí không phải là một người vợ nội trợ bình thường như Lý Liên Kiệt nói mà cô có trong tay nhiều khoản đầu tư thành công. Dù sống ở Hong Kong nhưng cựu nữ diễn viên này hiếm khi trả lời phỏng vấn hay tham dự các sự kiện công cộng.

Chú thích ảnh
Hai con gái của Lý Liên Kiệt & Lợi Trí

Đoạt vương miện Hoa hậu châu Á hồi năm 1986, Lợi Trí từng là biểu tượng của sự quyến rũ trong thập kỷ 1990 và nổi tiếng với vẻ đẹp mê hồn.

Cô và Lý Liên Kiệt gặp nhau tại trường quay phim Long tại thiên nhai (Dragon Fight). Tuy nhiên, lúc đó Lý Liên Kiệt đã có vợ và sau 11 năm hẹn hò hai người mới tổ chức đám cưới ở Los Angeles. Hiện họ có 2 con gái.

Lý Liên Kiệt đích thân lên tiếng về hình ảnh 'già sọm' của bản thân

Lý Liên Kiệt đích thân lên tiếng về hình ảnh 'già sọm' của bản thân

Lý Liên Kiệt vừa đăng đàn trấn an người hâm mộ sau khi những tin đồn tiêu cực về sức khỏe của ông lan rộng những ngày qua.

Tuấn Vĩ
Theo JS

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm