Gia Lai: Phát hiện 57 đối tượng sử dụng ma túy trong quán Bar

06/01/2019 11:23 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng 6/1, Đại tá Phan Thanh Tám, Phó Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai cho biết, đơn vị vừa phát hiện một vụ sử dụng ma tuý quy mô lớn trên địa bàn thành phố Plieku, tỉnh Gia Lai.

​Bộ Công an lên tiếng về tình trạng lái xe dùng ma túy, tín dụng đen

​Bộ Công an lên tiếng về tình trạng lái xe dùng ma túy, tín dụng đen

Nhiều vấn đề nóng được dư luận quan tâm đã được lãnh đạo ngành công an trả lời, thông tin đến báo chí trong cuộc họp báo của Bộ Công an tổ chức chiều 4/1, tại Hà Nội.

Theo đó, khoảng 0h30' ngày 6/1, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Gia Lai đã tiến hành kiểm tra hành chính quán Bar S.E.F Lounge & Chill (đường Hoàng Văn Thụ, thành phố Pleiku). Tại thời điểm kiểm tra, quán Bar này vẫn đang hoạt động dù đã quá thời gian quy định. Trong quán có gần 140 người bao gồm cả khách và nhân viên phục vụ.

Chú thích ảnh
Hiện trường tại quán bar, phát hiện 57 đối tượng dương tính với chất ma tuý

Lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra nhanh toàn bộ số người có mặt trong quán Bar, phát hiện 57 đối tượng dương tính với chất ma tuý. Có một đối tượng giấu 29 gói Katemin và 50 viên ma túy tổng hợp; hai đối tượng khác đang sử dụng chung một gói Ketamin; thu 11 viên ma túy tổng hợp dưới gầm bàn, ghế

Hiện Công an tỉnh Gia Lai đang tiếp tục kiểm tra, sàng lọc 57 đối tượng sử dụng ma túy trên để xử lý hành chính; tạm giữ 4 đối tượng khác để xử lý hình sự.

TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm