Gia Lai: Khởi tố đối tượng hành hung người làm công

25/07/2018 08:27 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày 25/7, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an thành phố Pleiku (Gia Lai) cho biết đã khởi tố và bắt tạm giam Nguyễn Thị Hà (sinh năm 1979, tạm trú phường Thống Nhất, thành phố Pleiku) về hành vi “Cố ý gây thương tích” đối với chị Y Nhiêu (dân tộc Giẻ Triêng, sinh năm 1995, trú tại thôn Pêng Siêl, xã Đak Pét, huyện Đak Glei, tỉnh Kon Tum).

Theo đó, Công an thành phố Pleiku khởi tố và bắt tạm giam 4 tháng Nguyễn Thị Hà để điều tra về hành vi hành hung dã man chị Y Nhiêu. Đối tượng Nguyễn Thị Hà sẽ được chuyển từ Trung tâm tư vấn và cai nghiện tỉnh Gia Lai đến trại tạm giam Công an thành phố Pleiku để phục vụ quá trình điều tra vụ việc.

Trước đó, như TTXVN đã đưa tin, ngày 21/7, Công an thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai đã tạm giữ và đưa đi cai nghiện đối với Nguyễn Thị Hà để điều tra về hành vi hành hung người làm công là chị Y Nhiêu, khiến chị Y Nhiêu bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu.

Nguyễn Thị Hà cho rằng chị Y Nhiêu ăn trộm tiền của mình nên đã tra tấn chị bằng nhiều hình thức dã man như dùng cây sắt đập lên người, dùng bàn ủi đã hơ nóng và cây sắt có đóng đinh để đánh đập khiến chị gặp nhiều thương tích nặng nề. Thậm chí, theo lời khai của nạn nhân, khi đang mang thai 5 tháng cũng bị đối tượng Hà đánh dẫn đến sảy thai.

Cơ quan chức năng đã làm việc và đưa đối tượng Nguyễn Thị Hà đến Trung tâm tư vấn và cai nghiện tỉnh Gia Lai với các biểu hiện nghiện ma túy nặng.

TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm