Gia hạn chữ ký số Viettel - Điều cần biết cho doanh nghiệp khi chữ ký số hết hạn

23/09/2020 11:00 GMT+7 | Bạn cần biết

(Thethaovanhoa.vn) - Viettel sẽ tiến hành cập nhật thời hạn Chữ ký số cho tất cả các khách hàng đang sử dụng dịch vụ Viettel-CA sau khi hết thời gian đã đăng ký trước đó. Việc gia hạn chữ ký số sẽ giúp doanh nghiệp thoát khỏi tình trạng bị thuế, hải quan sờ gáy phạt. Khách hàng chỉ việc thực hiện theo những hướng dẫn để được gia hạn nhanh chóng chỉ sau 2h đồng hồ.

Nhu cầu gia hạn chữ ký số Viettel

Theo số liệu của Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia (thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông), số lượng chứng thư số công cộng đang hoạt động (năm 2019) đạt khoảng 1,27 triệu chứng thư (cấp cho doanh nghiệp, người dân), tăng 21%. Chứng thư số chuyên dùng Chính phủ đang hoạt động khoảng 220.000 chứng thư số (cấp cho cơ quan nhà nước và cán bộ, công chức), tăng khoảng 67%. Những số liệu này cho thấy thị trường chứng thực chữ ký số công cộng đã tăng trưởng mạnh mẽ. Và cùng với đó Viettel CA cùng VNPT CA chiếm đến hơn 50 thị phần khách hàng.

Chú thích ảnh

Theo thông tin từ Viettel Telecom, căn cứ vào giấy phép gia hạn dịch vụ Chứng thực chữ ký số do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp, Viettel sẽ tiến hành cập nhật thời hạn Chữ ký số cho tất cả các khách hàng đang sử dụng dịch vụ gia hạn chữ ký số Viettel-CA. Hiện nay, Viettel CA là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số chiếm giữ thị phần khách hàng lớn nhất cả nước. Qua đó, có thể thấy khách hàng của Viettel-CA trải rộng khắp cả nước với đủ các khách hàng. Vì vậy, nhu cầu gia hạn chữ ký số Viettel theo đó cũng gia tăng nhanh chóng.

Chú thích ảnh

Trên thực tế, việc gia hạn chữ ký số là vô cùng quan trọng. Doanh nghiệp, cá nhân cần truy cập website và thực hiện theo hướng dẫn để đảm bảo dịch vụ không bị gián đoạn. Khách hàng nên thực hiện các giao dịch cần phải ký hoặc nộp tờ khai thuế, hải quan… trước khi cập nhật chữ ký số mới để tránh trường hợp bị chậm trễ hoặc bị phạt do phải đợi hệ thống Thuế, Hải quan cập nhật lại chữ ký số mới cho Quý khách.

Viettel CA - Gia hạn chữ ký số Viettel nhanh chóng chỉ sau 2 giờ

Sự tăng trưởng về số đơn vị đăng ký cung cấp dịch vụ cho thấy lượng người dùng chữ ký số công cộng tiếp tục tăng trưởng mạnh; nhất là khi Chính phủ, bộ ngành bắt tay thực hiện chuyển đổi số. Điều này cũng đồng nghĩa với việc nhu cầu gia hạn của nhiều doanh nghiệp, cá nhân cũng gia tăng. Hiện một trong những đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng tìm đến hiện nay phải kể đến đó là Viettel CA.

Chú thích ảnh

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ đăng ký, chứng thực chữ ký số, Viettel đồng thời cung cấp dịch vụ gia hạn chữ ký số cho khách hàng có nhu cầu. Đây là một trong nhiều dịch vụ của tập đoàn công nghiệp Viễn Thông Quân đội được Bộ thông tin và truyền thông. Ưu điểm khi đăng ký và gia hạn chữ ký số tại Viettel CA đó là nhanh chóng, tiện lợi. Nhân viên sẽ đến tận nơi để hỗ trợ khách hàng thực hiện việc gia hạn khi bạn có nhu cầu.

Chú thích ảnh

Với mong muốn đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, Viettel CA đã và đang không ngừng hoàn thiện tất cả các dịch vụ của mình, nhằm đưa tới cho khách hàng sự hài lòng nhất. Đến với Viettel CA, bạn sẽ được hỗ thông tin, kỹ thuật 24/24 cũng như đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận nơi. Đặc biệt, các dịch cvuj cùng thủ tục tại đây khá nhanh gọn, tiện lợi và nhanh chóng. Tại Viettel CA. Mọi thông tin được trực tiếp đăng ký bởi nhân viên Viettel-CA, không qua đại lý hoặc trung gian nên thông tin được bảo mật hoàn toàn.

Nếu có nhu cầu, bạn có thể liên hệ qua hotline hoặc website https://viettelnet.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Thông tin liên hệ

Tập Đoàn Công Nghiệp – Viễn Thông Quân Đội Viettel

Website: https://viettelnet.vn/

Tổng đài chữ ký số: 0866.222.900 - 0963145353

Email: dinhcuong.dlu@gmail.com – cuongnd16@viettel.com.vn

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm