Gia đình vui nhất phim Việt giờ vàng lại gặp biến, sắp vắng hai thành viên vì một lời hứa trong quá khứ

05/05/2023 09:51 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Có hai thành viên sắp phải 'rời nhà chung' ở 'Gia đình mình vui bất thình lình' tập 17.

Sau khi gặp mặt cảnh cáo em gái trà xanh ở tập trước, sang tập 17 Gia đình mình vui bất thình lình, Hà (Lan Phương) và Trâm Anh (Khả Ngân) tiếp tục hẹn anh Công (Quang Sự) để nói chuyện. Sau khi cho anh Công xem đoạn clip ở viện nghiên cứu, Trâm Anh và Hà chất vấn anh chồng về mối quan hệ với Mai. Sau một hồi thẳng thắn nói chuyện, hai chị em có thể thở phào nhẹ nhõm khi Công khẳng định anh không hề ngoại tình.

IMG_7001

IMG_7002

Sau khi giải quyết triệt để việc trà xanh, cả gia đình có thể thở phào nhẹ nhõm, quây quần bên mâm cơm gia đình. Lúc này, Thành và Danh cũng vừa phải dỗ dành Trâm Anh và Hà vì trước đó đã trót lớn tiếng với vợ để bênh anh Công. Mâm cơm gia đình cũng ngập tiếng cười khi bé Long "bóc phốt" bố mẹ mình tội thường xuyên quên đón con. Ông Toại cho Long "phạt nóng" bố mẹ ngay tại mâm cơm khiến cả nhà được một phen cười mệt.

IMG_7003

IMG_7013

IMG_7009

Sau những trải nghiệm đáng nhớ này, Trâm Anh nhận ra việc sống chung với gia đình chồng không hề khó khăn như cô nghĩ. Thậm chí việc cưới Danh còn giúp cô thực hiện được ước mơ về việc có một mái ấm đông người, có bố và anh chị ở cạnh. Đang lúc hạnh phúc thì Trâm Anh bị kéo về thực tại khi thời gian 2 tháng sắp hết, cô và Danh sẽ phải dọn về nhà mẹ đẻ như lời hứa trước đám cưới. Trước đây, cô từng rất muốn sống cùng mẹ mình nhưng hiện tại điều đó lại khiến cô bối rối. Riêng Danh, khi thấy Trâm Anh vui vẻ bên mẹ mình, anh dường như đã chấp nhận việc ở rể, miễn sao vợ vui.

IMG_7005

IMG_7004

Lệ An (Tổng hợp)\\

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm