Gia đình 'Về nhà đi con' hội ngộ chúc mừng Bảo Thanh, Quốc Trường ra mắt phim Tết

19/01/2020 11:18 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Ê-kíp Đôi mắt âm dương chính thức có buổi họp báo công chiếu bộ phim tối 18/1 tại Hà Nội. Gia đình Về nhà đi con đã hội ngộ chúc mừng Bảo Thanh, Quốc Trường.

Đoàn phim 'Đôi mắt âm dương' kể chuyện rùng rợn khi quay ở ngôi nhà bỏ hoang trên Đà Lạt

Đoàn phim 'Đôi mắt âm dương' kể chuyện rùng rợn khi quay ở ngôi nhà bỏ hoang trên Đà Lạt

Đoàn phim kinh dị "Đôi mắt âm dương" kể khi quay ở ngôi nhà bỏ hoang sau năm 1975 trên Đà Lạt, họ gặp nhiều chuyện kỳ lạ và phải ra ngoài cúng mới tiếp tục phân đoạn này.

Sự kiện công chiếu phim Đôi mắt âm dương tối 18/1 tại Hà Nội, thiếu vắng Thu Trang cùng các diễn viên khác trong ê-kíp nhưng bộ đôi Quốc Trường - Bảo Thanh và đạo diễn Nhất Trung vẫn hạnh phúc vì được khán giả đón nhận hết mình. 

Chú thích ảnh
Bảo Thanh và Quốc Trường
Chú thích ảnh

Đến ủng hộ Bảo Thanh và Quốc Trường là những nghệ sĩ, những người bạn ở thủ đô Hà Nội như: NSND Trung Anh, NSND Lan Hương, NSƯT Đỗ Kỷ, diễn viên Lan Phương, Minh Cúc, Quỳnh Nga, Phương Oanh, Bảo Hân, Mạnh Hưng, Quang Anh, MC Hồng Nhung...

Chú thích ảnh
"Em gái" Bảo Hân tới chúc mừng Bảo Thanh
Chú thích ảnh

Đặc biệt nhất là sự có mặt của những diễn viên trong bộ phim truyền hình Về nhà đi con tác phẩm đã tạo nên cặp đôi đình đám Vũ - Thư do Quốc Trường - Bảo Thanh đảm nhiệm.

Diễn viên trẻ Bảo Hân và Quang Anh rất hào hứng vì lần đầu tiên được tham dự một buổi công chiếu phim điện ảnh của "người chị" Bảo Thanh. Bảo Hân hài hước "chèo kéo" khán giả ra rạp mua vé xem phim.

Chú thích ảnh
NSND Trung Anh tới chúc mừng "con gái" và "con rể"

Ở những phút cuối cùng trên thảm đỏ, NSND Trung Anh - bố Sơn trong Về nhà đi con xuất hiện, khiến các cô con gái vỡ oà vì xúc động. 

Chú thích ảnh
Sự xuất hiện chúc mừng và động viên của các diễn viên trong "Về nhà đi con"

Trong buổi ra mắt phim, nữ diễn viên Bảo Thanh đã không kiềm được nước mắt khi gặp lại dàn diễn viên của phim Về nhà đi con đến chung vui cùng mình. Bảo Thanh xúc động rơi lệ trước tình cảm, sự ủng hộ của bạn bè đồng nghiệp.

Chú thích ảnh
Bảo Thanh vô cùng xúc động

Bảo Thanh chia sẻ thêm, cô cũng rất lo bộ phim sẽ khó thuyết phục thị trường miền Bắc, nhưng cô cùng đạo diễn Nhất Trung và ê-kíp đã cố gắng hết sức, mong được khán giả góp ý chân thành. 

Khi được hỏi về quá trình thực hiện bộ phim, đạo diễn Nhất Trung rất cảm ơn Bảo Thanh vì bay đi bay về giữa Hà Nội - Đà Lạt để hoàn thành bộ phim trong vòng một tháng trời, đặc biệt khi trời bị bão. Sự nhiệt tình của các diễn viên là điều khiến anh rất cảm kích. 

Chú thích ảnh
Bảo Thanh, Quốc Trường và đạo diễn Nhất Trung

Trong khi đó, Quốc Trường cũng lần đầu tiên bật mí: "Có một cảnh quay dưới mưa suốt mấy tiếng ở Đà Lạt đã khiến Trường ám ảnh và không dám ngủ nếu không có trợ lý ở cùng. Vì sĩ diện, không dám nói nên mấy đêm không có trợ lý, Trường đành chịu trận vì… sợ. Bây giờ khi phim chiếu rồi, Trường mới dám kể cho mọi người biết".

Chú thích ảnh
Diễn viên Phương Oanh tới chúc mừng Bảo Thanh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Diễn viên Lan Phương
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
NSND Lan Hương cùng các diễn viên Quỳnh Nga, Bảo Hân chúc mừng Bảo Thanh
Chú thích ảnh
Diễn viên Quỳnh Nga (vai Nhã) và Minh Cúc (vai Xinh) trong "Về nhà đi con"
Chú thích ảnh
Diễn viên Quang Anh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Bố Sơn và hai em Bảo - Dương tới chúc mừng Thư - Vũ
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
 Bảo Thanh không kiềm chế được xúc động khi thấy cả ê kíp "Về nhà đi con" đến ủng hộ mình
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Dàn diễn viên tới chúc mừng Bảo Thanh - Quốc Trường

Đôi mắt âm dương là câu chuyện kinh dị - hài, cảm động về tình gia đình, mẹ con được ra mắt trong dịp Tết Nguyên đán. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Thu Trang, Quốc Trường, Bảo Thanh, NSND Ngọc Giàu, Trung Dân, NSƯT Hữu Châu, Huỳnh Uyển Ân, Hứa Minh Đạt, La Thành, Ngân Chi… 

Tối 17/1, ngày 18 và 19/1 phim đã có những suất chiếu sớm đầu tiên phục vụ khán giả cả nước. Đôi mắt âm dương chính thức công chiếu từ ngày 25/1, tức ngày mùng Một Tết Canh Tý. 

Tiểu Phong. Ảnh: ĐPCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm