Gia đình Rain đe dọa chủ nợ vụ mẹ nam ca sĩ bị tố nợ nần?

01/12/2018 07:39 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Gần đây, mẹ của ca sĩ, diễn viên Rain đã bị tố cáo là vay tiền mà không chịu trả trong mấy chục năm nay.

Tranh cãi gay gắt khi ngày càng nhiều sao Hàn vướng bê bối cha mẹ ‘quỵt’ nợ

Tranh cãi gay gắt khi ngày càng nhiều sao Hàn vướng bê bối cha mẹ ‘quỵt’ nợ

Nền giải trí Hàn Quốc đang “rúng động” với phong trào #DebtToo khi ngày càng xuất hiện nhiều cáo buộc cha mẹ của một số ngôi sao nổi tiếng “quỵt” nợ.

Phía Rain vừa ra tuyên bố về tranh cãi gần đây quanh chuyện một gia đình chủ nợ cáo buộc mẹ anh vay tiên họ nhưng không trả được nợ.

“Chúng tôi không thể trực tiếp phản hồi tất cả những cáo buộc sai trái từ gia đình nguyên cáo, thế nên chúng tôi xin tuyên bố rằng nếu những cáo buộc sai trái vẫn tiếp diễn, chúng tôi dự định công bố một đoạn ghi âm [trong cuộc gặp giữa phía Rain với gia đình nguyên cáo hồi đầu tuần này] rồi sau đó giao toàn bộ băng ghi âm đầy đủ cho cảnh sát điều tra”.

Chú thích ảnh
Rain đang rất mệt mỏi vì những cáo buộc sai trái

Liên quan tới vụ việc, hôm 27/11 vừa qua, mẹ của Rain bị cáo buộc vay tiền của hàng xóm, một chủ doanh nghiệp, nhưng không trả nợ. Công ty của Rain cũng như bố Rain đã nỗ lực gặp gia đình nguyên cáo, để giải quyết mọi việc một cách vui vẻ. Tuy nhiên, hiện tại, gia đình nguyên cáo lại trả lời phỏng vấn truyền hình, cáo buộc phía Rain đe dọa họ.

Phía Rain trả lời về cáo buộc đe dọa như sau: “Phía chúng tôi chưa bao giờ đe dọa phía nguyên cáo ở bất kỳ hình thức nào trong buổi gặp mặt hôm 23/11. Cuộc gặp chỉ kéo dài khoảng một tiếng rưỡi để làm rõ, đầy đủ sự thật phía sau những cáo buộc và giải quyết các vấn đề. Ngoài ghi âm đầy đủ cuộc gặp, chúng tôi cũng ghi âm đầy đủ các cuộc điện thoại trao đổi với gia đình nguyên cáo”.

Về báo cáo tài chính mà gia đình nguyên cáo tiết lộ trên mạng chống lại mẹ Rain, phía Rain nhấn mạnh: “Báo cáo tài chính một chiều mà phía gia đình nguyên cáo tiết lộ không phải tương đương trái phiếu nợ… Nếu chúng tôi thấy giấy tờ bằng chứng về một trái phiếu nợ thật sự có ghi khoản tiền họ cáo buộc, chúng tôi sẽ trả đầy đủ”.

Chú thích ảnh
Rain kết hôn với minh tinh Kim Tae Hee hồi năm ngoái

Hơn thế, phía Rain cho biết tài khoản ghi số nợ của mẹ Rain từ năm 1988 tới 2004 trong khi mẹ anh đã qua đời vì bệnh tật năm 2000.

Cuối cùng, phía Rain tiết lộ: “Chúng tôi đã cố gắng hết mức giải quyết vấn đề êm thấm nhất có thể sau khi phát hiện lời cáo buộc, nhưng phía nguyên cáo lại không ngừng những bài phỏng vấn độc hại, những cáo buộc sai lệch và bôi nhọ không chỉ người mẹ quá cố mà cả nam nghệ sĩ và gia đình”.

Có vẻ như phía nguyên cáo đang tiếp tục yêu cầu thanh toán khoản nợ lên tới 100 triệu won (hơn 2 tỷ VND), gấp bốn lần số tiền họ cáo buộc trên mạng ban đầu.

Giả Bình (Theo AllKpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm