Gia đình Hà Hồ, Kim Lý, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên và sao Việt mừng Argentina vô địch World Cup

19/12/2022 08:56 GMT+7 | Giải trí

Tối 18/12, trận chung kết World Cup 2022 giữa Argentina và Pháp đã diễn ra. Hoà chung niềm vui với Messi và đồng đội, những sao Việt dưới đây tận hưởng niềm vui theo cách khác nhau.

Ngay sau khi Argentina dành ngôi vô địch, không chỉ những người có mặt tại sân vận động mà trên mạng xã hội, người hâm mộ cũng vỡ oà vì vui sướng. 

Trong đó, các sao Việt như Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, gia đình Hà Hồ, Kim Lý,... đã đăng tải những khoảnh khắc ăn mừng khiến khán giả phấn khích.

Nàng hậu Thuỳ Tiên là một trong những nhân vật hưởng trọn niềm vui chiến thắng khi đội tuyển cô yêu thích dành ngôi vị cao nhất tại World Cup 2022. Cô chia sẻ trên trang cá nhân: "Và cuối cùng Argentina là Nhà vô địch World Cup 2022. Lịch sử WC2014 đã không lặp lại với anh tui, 1 cái kết quá đẹp cho sự nghiệp lừng lẫy chúc mừng M10 chúc mừng Argentina". 

Niềm vui của sao Việt trong ngày Argentina dành ngôi vô địch World Cup  - Ảnh 1.

Thuỳ Tiên với hình ảnh được đăng tải trên trang cá nhân. Ảnh: FBNV

Gia đình Hồ Ngọc Hà, Kim Lý cũng có được niềm vui tương tự. Theo chia sẻ, dù có tí lai Pháp nhưng Hà Hồ vẫn chọn về phe của Messi và các đồng đội. Đặc biệt, nữ ca sĩ còn đăng tải hình ảnh ông xã Kim Lý bật khóc trong ngày Argentina lên ngôi vô địch. 

Niềm vui của sao Việt trong ngày Argentina dành ngôi vô địch World Cup  - Ảnh 2.

Hồ Ngọc Hà đăng tải hình ảnh Kim Lý bật khóc trong ngày Argentina lên ngôi vô địch

Không "thuận vợ thuận chồng" như gia đình Hồ Ngọc Hà, cặp đôi mới cưới Bình An - Phương Nga lại chia 2 ngả. Trong khi Phương Nga có được niềm vui khi đội tuyển cô ủng hộ là Argentina đã "xưng vương" thì ngược lại, Bình An lại đôi phần hụt hẫng khi Pháp không thể bảo vệ thành công ngôi vô địch.  

Niềm vui của sao Việt trong ngày Argentina dành ngôi vô địch World Cup  - Ảnh 3.

Không "thuận vợ thuận chồng" như gia đình Hồ Ngọc Hà, cặp đôi mới cưới Bình An - Phương Nga lại chia 2 ngả

Không chỉ các sao Việt kể trên, mạng xã hội còn dậy sóng với hàng loạt những cái tên như: diễn viên Quốc Trường, "cá sấu chúa" Quỳnh Nga hay Huyền Lizzie.

Niềm vui của sao Việt trong ngày Argentina dành ngôi vô địch World Cup  - Ảnh 5.

Diễn viên Quốc Trường cập nhật Facebook cá nhân theo từng diễn biến quan trọng của trận đấu

Niềm vui của sao Việt trong ngày Argentina dành ngôi vô địch World Cup  - Ảnh 6.

Mong ước của Quỳnh Nga đã thành hiện thực khi nữ diễn viên chia sẻ cô mong muốn Messi ghi được bàn thắng trong trận đấu cuối cùng của World Cup 2022

Có thể nói, các sao Việt cũng đã có một đêm không ngủ với trận đấu được mong đợi nhất tại World Cup 2022. Và chỉ có thể là tình yêu trái bóng tròn mới xoá bỏ những rào cản về địa lí để họ có thể gắn kết với nhau như thế.

HOÀI THƯƠNG (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm