Gia đình 'cầu cứu' vì mất liên lạc, 'giọng ca nhí' Nguyễn Thiện Nhân livestream phản hồi

16/07/2022 11:14 GMT+7 | Giải trí

Gia đình lên tiếng cầu cứu vì mất liên lạc với ca sĩ Nguyễn Thiện Nhân, giọng ca nhí lên tiếng phản hồi.

Cặp đôi vàng: Thiện Nhân và Cao Công Nghĩa tiếp tục dẫn đầu

Cặp đôi vàng: Thiện Nhân và Cao Công Nghĩa tiếp tục dẫn đầu

Phần trình diễn của Thiện Nhân và Cao Công Nghĩa đã mang đến những cảm xúc vừa đẹp và day dứt trong tập 4 Tuyệt đỉnh song ca Cặp đôi vàng lên sóng tối qua (11/9) kênh THVL2.

Tối 15/7, mạng xã hội xôn xao khi fanpage có "tích xanh" (dấu xác thực của Facebook) với hơn 700.000 người theo dõi của "giọng ca nhí" Nguyễn Thiện Nhân bất ngờ đăng bài cho hay gia đình đã không còn liên lạc được với cô và đang rất lo lắng. 

Theo nội dung bài đăng, Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 đã dọn ra ngoài từ ngày 11/1 và không cho gia đình biết địa chỉ. Thời gian đầu, người thân còn có thể liên lạc với cô một lần mỗi tuần, thông qua một người khác nhưng gần đây thì mất liên lạc.

Vì vậy, gia đình kêu gọi cộng đồng mạng và những người yêu thương, theo dõi Thiện Nhân có tin tức gì thì liên lạc với người nhà. Vụ việc lập tức thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả, khiến nhiều người không khỏi hoang mang.  

Nguyễn Thiện Nhân, Nguyễn Thiện Nhân mất tích, Quán quân giọng hát việt nhí 2014 Nguyễn Thiện Nhân, Thiện Nhân, ca sĩ Thiện Nhân, Nguyễn Thiện Nhân và Ngân Trác
Thiện Nhân sinh năm 2002 là Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014. Ảnh: FB Nguyễn Thiện Nhân

Ngay khi những thông tin này được lan tỏa, ca sĩ Nguyễn Thiện Nhân cũng đã có những phản hồi đầu tiên. Theo báo Người lao động, Nguyễn Thiện Nhân cho biết: "Tôi và bạn đã quyết định đến với nhau, có đặt vé máy bay đi về xin phép ba mẹ cho chúng tôi quen nhau và cho cưới nhau, chứ không phải không xin phép. Không có việc bạn dẫn tôi bỏ trốn, không cho liên lạc với gia đình.

Khoảng một tuần hơn tôi không liên lạc vì Fanpage của tôi anh chị đang giữ, không được lấy lại. Tôi có nói với mẹ rằng: "Nếu như mẹ không nói với anh chị trả lại Fanpage cho con thì tới ngày 5/7 này con sẽ không liên lạc gì với mọi người nữa".

Thiện Nhân chia sẻ thêm với Dân trí, những thông tin trên fanpage là "hoàn toàn sai sự thật". "Tôi muốn đính chính lại, những chuyện đăng trên fanpage hoàn toàn là sai sự thật, do anh và chị ruột của tôi viết. Tôi đã bị "xóa" khỏi fanpage Thiện Nhân hơn một năm rưỡi nay" - cô nói. 

Quán quân Giọng hát Việt nhí 2014 cho biết cô chỉ mới cắt đứt liên lạc với gia đình cách đây hơn một tuần. "Tôi đã thông báo trước, không phải đùng đùng mất tích. Gia đình tôi đã nói sai sự thật" - Thiện Nhân bức xúc.

Nguyễn Thiện Nhân, Nguyễn Thiện Nhân mất tích, Quán quân giọng hát việt nhí 2014 Nguyễn Thiện Nhân, Thiện Nhân, ca sĩ Thiện Nhân, Nguyễn Thiện Nhân và Ngân Trác
Hình ảnh tình cảm của Nguyễn Thiện Nhân và Ngân Trác được đăng trên trang facebook. Ảnh: FB Nguyễn Thiện Nhân

Thiện Nhân nói thêm, cô không nghĩ gia đình lại đăng bài nói về mình như vậy. Hiện tại, bản thân nữ ca sĩ ra riêng và có công việc kinh doanh: "Tôi chưa muốn nói về việc gia đình tôi đối xử với tôi như thế nào đâu, nhưng gia đình đã đối xử tệ với tôi"…

Ngoài ra, ca sĩ Nguyễn Thiện Nhân cho biết trước những đồn đoán của dư luận, cô sẽ chia sẻ mọi thông tin, mọi sự thật trên trang cá nhân của mình vào lúc 11h hôm nay (16/7). Hiện tại trên fanpage, Nguyễn Thiện Nhân và Ngân Trác đang livetream để nói về những thông tin gia đình. 

Thiện Nhân sinh năm 2002, là Quán quân Giọng Hát Việt Nhí 2014. Sau khi đăng quang tại cuộc thi, Thiện Nhân chuyển hẳn vào TP.HCM để học tập và theo đuổi con đường ca hát. Cô từng đoạt giải Mai Vàng cho hạng mục Ca sĩ nhí được yêu thích nhất.

Bảo Anh (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm