Gia đình ca sĩ Phi Nhung không nhận phúng điếu từ khán giả

05/10/2021 16:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Gia đình cố ca sĩ Phi Nhung không nhận phúng điếu dù có khá nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ ở xa muốn gửi.

Con gái tổ chức lễ cầu siêu cho Ca sĩ Phi Nhung ở Mỹ

Con gái tổ chức lễ cầu siêu cho Ca sĩ Phi Nhung ở Mỹ

Lễ cầu siêu của Phi Nhung tại Mỹ được con gái ruột Wendy Phạm cùng người thân và ca sĩ Trizzie Phương Trinh tổ chức sau lễ cầu siêu tại Việt Nam.

Vì tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên lễ tưởng niệm cố nghệ sĩ đã bị hoãn lại. Tuy nhiên, ngày hôm qua (4/10), gia đình đã tổ chức buổi lễ cầu siêu cho nữ ca sĩ.

Chú thích ảnh
Ca sĩ Phi Nhung qua đời sau thời gian chống chọi Covid-19 để lại nhiều nuối tiếc với đồng nghiệp, người hâm mộ

Mới đây, một người em thân thiết với ca sĩ cho biết có khá nhiều nghệ sĩ đang ở xa hay khán giả đều muốn gửi tiền phúng viếng nhưng gia đình không nhận. "Xin nói thêm, có rất nhiều khán giả ở các tỉnh muốn nhờ tôi gửi phúng điếu nhưng phía gia đình chị miễn phúng điếu. Xin tất cả khán giả hãy cứ giữ những tình cảm yêu thương với chị mãi trong tim nhé", người thân này chia sẻ.

Chú thích ảnh
Các con nuôi nén đau thương để lo tang lễ cho mẹ. Ảnh: FBNV

Trước đó một ngày, quản lý truyền thông của Phi Nhung cũng đăng tải một bài viết mong rằng các nghệ sĩ có thể ngưng việc gửi vòng hoa vì gia đình không còn đủ chỗ và có thể quy đổi thành thứ khác như mua sữa cho các con nuôi của cố ca sĩ.

Hiện, Wendy - con gái ruột Phi Nhung - cũng có chia sẻ về nguyện vọng được đưa thi hài mẹ về Mỹ. Con gái nữ ca sĩ viết: "Mẹ con suốt một đời vất vả, lo cho con, lo cho các em, và mấy tháng nay mẹ con ở lại Việt Nam để cùng mọi người chống dịch. Giờ mẹ con nằm xuống rồi, con không cần một anh hùng, con cần mẹ".

Chú thích ảnh
Con gái ca sĩ Phi Nhung tổ chức lễ cúng thất cho mẹ ở Mỹ với sự hiện diện của nhiều nghệ sĩ hải ngoại. Ảnh: FBNV

Hơn 2 năm chưa gặp được mẹ nên Wendy đang rất mong muốn được đưa thi hài mẹ về Mỹ đoàn tụ.

Ricky

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm