Ghế ngồi vỡ nát, thái độ nhân viên kém, khách hàng bức xúc với Vietjet

11/02/2022 15:30 GMT+7 | Tin tức 24h

(Thethaovanhoa) - Chị T.T.V.H. cho biết, chị thất vọng, bức xúc, lo lắng về an toàn bay và cách hành xử của Vietjet đối với khách hàng.

Vietjet huỷ chuyến không báo trước, nhân viên thái độ kém, hành khách bức xúc

Vietjet huỷ chuyến không báo trước, nhân viên thái độ kém, hành khách bức xúc

Mạng xã hội đang dậy sóng vì cách làm việc bị đánh giá là vô trách nhiệm của Vietjet.

Kể từ trước Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 đến nay, Vietjet thường xuyên bị réo tên trên mạng xã hội khi nhiều người chỉ trích không tôn trọng khách hàng, thái độ nhân viên kém.

Mới đây nhất, chị T.T.V.H., hành khách trên chuyến bay VJ 168, từ TP.Hồ Chí Minh đi Hà Nội, lúc 18:00 ngày mùng 3 Tết đã vô cùng bức xúc khi phải “trả tiền cho dịch vụ kém” của Vietjet.

Chia sẻ với PV báo điện tử Thể thao & Văn hoá, chị T.T.V.H. cho biết: “Tôi đi chuyến VJ 168, từ TP.Hồ Chí Minh đi Hà Nội lúc 18:00. Tôi phải trả thêm tiền để được ngồi ghế 3A với mong muốn có một chuyến bay thoải mái. Thế nhưng, khi lên máy bay, tôi rất bất ngờ khi chiếc ghế bị vỡ. Tôi thực sự sốc và trong suốt 2 giờ bay ấy, tôi vô cùng lo lắng đến chuyện an toàn.

Tôi nói thế này cho dễ hiểu, ngay cả với một chiếc ô tô bình thường, chúng ta cũng không thể để một chiếc ghế vỡ như thế. An toàn là trên hết. Thế mà, một chiếc máy bay lại có thiết bị ở tình trạng rất tệ. Tôi tự hỏi, nếu chiếc ghế đã như thế này thì những thiết bị khác của tàu bay đang ở tình trạng nào? Nó có an toàn không? Có xảy ra sự cố gì không? Những câu hỏi đó khiến tôi vô cùng lo lắng”.

khách hàng bức xúc với Vietjet, hãng hàng không Vietjet, máy bay Vietjet kém, Vietjet delay, nhân viên Vietjet thái độ kém
Chị T.T.V.H. phải trả thêm tiền để ngồi ghế 3A

Theo chia sẻ của chị T.T.V.H., sau chuyến bay nhiều lo lắng ấy, ngày 9/2/2022, chị đến trụ sở của Vietjet ở Hà Nội, số 302/3 phố Kim Mã, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình. Và, lại một lần nữa chị đặt dấu hỏi về văn hoá doanh nghiệp của Vietjet.

khách hàng bức xúc với Vietjet, hãng hàng không Vietjet, máy bay Vietjet kém, Vietjet delay, nhân viên Vietjet thái độ kém
Chiếc ghế vỡ trên chuyến bay VJ 168, từ TP.Hồ Chí Minh đi Hà Nội, lúc 18:00 ngày mùng 3 Tết

Giờ làm việc bắt đầu từ 8 giờ sáng nhưng ngoài nhân viên bảo vệ thì không có ai tại tầng 1. Đến khoảng 8.30, một người tự giới thiệu là nhân viên hành chính tên H. của Vietjet mới gặp chị T.T.V.H. và trao đổi: "hôm nay là ngày đầu xuân nên các sếp bận, người thì làm lễ, người thì không có ở trụ sở” và bản thân không có trách nhiệm giải quyết các khúc mắc của chị.

Để được gặp người có trách nhiệm, chị T.T.V.H. tiếp tục chờ trong căn phòng trống ở tầng 1 và nhiều cuộc gọi không được phản hồi đến số điện thoại của nhân viên hành chính nói trên.

Văn phòng Vietjet không có nhân viên nào. Clip do chị T.T.V.H cung cấp

Sau vài tiếng chờ đợi, chị T.T.V.H. cuối cùng cũng đã được gặp một người tự giới thiệu là có trách nhiệm tên Q.. Tuy nhiên, buổi gặp gỡ chưa giải quyết được những câu hỏi của chị T.T.V.H. đặt ra về dịch vụ cũng như văn hoá doanh nghiệp đối với khách hàng của Vietjet.

Trước cách làm việc của các nhân viên tại trụ sở Vietjet Hà Nội, chị T.T.V.H. cho biết, bản thân rất bức xúc khi khách hàng, người mang lại giá trị cho doanh nghiệp bị “bỏ rơi”.

Đến tận thời điểm này, chị T.T.V.H. vẫn đang phải chờ câu trả lời chính thức từ Vietjet.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Na An

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm