Gervinho đút lót để đưa gái lên máy bay

25/11/2014 14:15 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn)- Tiền đạo Gervinho vừa dính một vụ bê bối ở quê nhà Bờ Biển Ngà. Để đưa một cô gái lên máy bay, cựu ngôi sao Arsenal đã đút tiền cho các nhân viên hàng không.

Sự việc xảy ra khi quê nhà tham dự vòng loại giải vô địch châu Phi 2015 với Cameroon hôm 19/11. Sau khi kết thúc trận cầu, CLB AS Roma đã bố trí máy bay riêng để chuyên chở Gervinho về lại Italy. Khác với lúc về quê nhà, lần này tiền đạo 27 tuổi mang theo một phụ nữ tóc vàng.

Theo IMatin (nhật báo bằng tiếng Pháp tại Bờ Biển Ngà), cô gái này không được phép lên máy bay riêng cùng Gervinho nhưng tiền đạo của Roma đã đút lót tiền cho 4 nhân viên hàng không để họ làm ngơ việc anh đưa người lạ theo cùng. Cô gái nghiễm nhiên qua được cửa an ninh để lên máy bay.


Gervinho và cô gái mà anh định đưa sang Italy cùng

Gervinho sau đó tới gặp cơ trưởng để xin phép cho cô nàng đi cùng. Tuy nhiên, yêu cầu này bị từ chối và người đẹp tóc vàng nóng bỏng đành phải ở lại sân bay Felix Houphouet Boigny.

Vụ việc này nhanh chóng đến tai cơ quan hàng không của Bờ Biển Ngà. Bốn nhân viên đã nhận tiền đút lót của Gervinho lập tức bị sa thải. Hiện chưa rõ Gervinho có đối mặt với án phạt nào vì hành vi đút lót hay không. Bản thân Gervinho và CLB AS Roma cũng chưa lên tiếng về sự việc.

Khi còn khoác áo Arsenal, tiền đạo Bờ biển Ngà thi đấu mờ nhạt. Nhưng từ khi chuyển sang AS Roma năm ngoái, Gervinho đạt phong độ cao, liên tục ghi bàn giúp đội bóng thủ đô vững vàng ở vị trí thứ hai, kém đội đầu bảng Juventus ba điểm.

Theo Caughtoffside

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm