(TT&VH Online) - George Clooney, người được thừa nhận rộng rãi là một trong những diễn viên gợi tình nhất Hollywood, vừa rơi vào một tình cảnh “éo le” khi bị một một fan cuồng đồng giới công khai tình cảm trong khi anh đang quảng bá cho bộ phim mới nhất của mình, The Men Who Stare at Goats.
Giữa buổi họp báo, một người đàn ông không rõ danh tính đã đứng lên và tuyên bố: “George ơi, tôi là người đồng tính, và tôi nghĩ là tôi yêu anh… Hãy làm ơn lấy tôi”. Nói xong anh chàng này cởi hết quần áo, chỉ để lại chiếc cà vạt che phần kín nhất, rồi cầu khẩn thần tượng:“Tôi có thể hôn anh được không? Chỉ một nụ hôn thôi”.
Dù rất sốc, nhưng tài tử 48 tuổi này vẫn bình tĩnh trả lời: “Tôi biết anh đã rất cố gắng để tận dụng cơ hội này, nhưng nó không hiệu quả đâu. Tôi hiểu sẽ rất xấu hổ nếu anh cố gắng nhảy qua hàng rào để rồi bị ngã xuống đất. Dù sao đó cũng là một nỗ lực đáng kể. Anh biết đấy, chiếc cà vạt rất đẹp và nó cũng đủ dài nữa”.
Trong bộ phim mới, George vào vai Lynn Cassady, một người đàn ông tố cáo tổ chức CIA sở hữu một đơn vị quân đội bí mật chuyên sử dụng vũ khí tinh thần để hòng kết thúc cuộc chiến tranh Iraq.
Cũng trong cuộc họp báo, để trả lời câu hỏi liên quan đời tư, George, người đang hẹn hò với ngôi sao truyền hình Italia Elisabetta Canalis, đã đùa rằng anh đang chuẩn bị tổ chức một đám cưới đồng giới. Và trò đùa này liên quan trực tiếp đến đạo diễn phim "The Men Who Stare at Goats", Grant Heslov.
Anh nói: “Thực ra tôi và Grant dự định tuyên bố thành hôn ngay tại đây. Tôi không biết phải trả lời câu hỏi đó thế nào, nhưng để tôi đọc lại suy nghĩ của các bạn xem thế nào đã”.
Những ngày đầu tháng 5, rất đông du khách đến vườn Isabella trong công viên hoàng gia Richmond ở London (Anh) để chiêm ngưỡng hoa đỗ quyên nở rực rỡ. Khu vườn với hàng chục loài đỗ quyên đủ màu khoe sắc, tạo nên bức tranh mùa xuân cuốn hút.
CLB Công An Hà Nội đã có một chiến thắng đậm trong chuyến hành quân đến sân Tam Kỳ. Đặc biệt, cầu thủ vừa mới nhập tịch Cao Pedant Quang Vinh đã ghi bàn thắng đầu tiên tại V-League.
Ngày 5/5/2025 (tức 8/4 Âm lịch), Lễ hội bánh bao tại đảo Trường Châu của Khu hành chính đặc biệt Hong Kong (Trung Quốc) khai mạc với mục đích bày tỏ sự thành kính của người dân sở tại đối với các vị thần linh đã phù hộ cho cuộc sống ấm no hạnh phúc, mưa thuận gió hòa và tránh được mọi tai ương dịch bệnh.
Những người trẻ thuộc thế hệ "Gen Z" đang làm thay đổi các xu hướng du lịch dịp nghỉ lễ tại Trung Quốc, với xu hướng kết hợp trải nghiệm cảm xúc, giải trí và chia sẻ xã hội.
Tân Hoa xã dẫn nguồn Trung tâm mạng lưới động đất Trung Quốc (CENC) cho biết chiều 5/5, một trận động đất có độ lớn 5,7 đã xảy ra ngoài khơi huyện Hoa Liên (Hualien), Đài Loan (Trung Quốc).
Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc (Korean Business Research Institute) vừa công bố bảng xếp hạng uy tín thương hiệu dành cho các bộ phim truyền hình Hàn Quốc tháng 5/2025.
Chiếc iPhone bạn đang sử dụng bỗng dưng xuống pin nhanh, nóng bất thường hay tự tắt nguồn khi chưa hết pin? Đó có thể là lời cảnh báo cho thấy pin điện thoại đã "đến tuổi nghỉ hưu".
NSƯT Kim Phương được biết đến nhờ các vai diễn phản diện bà hội đồng. Nhưng trong "Lật mặt 8", nữ nghệ sĩ kỳ cựu lại chinh phục khán giả GenZ với hình tượng bà ngoại nhí nhảnh và giữ vai trò "lật mặt" của bộ phim.
Met Gala được xem là sự kiện thời trang danh giá và xa hoa nhất hành tinh, thu hút sự chú ý của giới mộ điệu, người nổi tiếng và truyền thông toàn cầu.
Trận đấu giữa CLB Hà Nội và Nam Định trên sân Hàng Đẫy không chỉ là cuộc so tài đỉnh cao mà còn là một lễ hội bóng đá thực sự. Lần đầu tiên trong mùa giải, một sân bóng V-League cháy vé, và khán đài Hàng Đẫy đã bùng nổ, tạo nên không khí sôi động chưa từng có.
XSMB 5/5: Kết quả Xổ số miền Bắc hôm nay thứ Hai ngày 5/5/2025 quay thưởng lúc 18h10 được trực tiếp cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất trên Thethaovanhoa.vn.
Thép Xanh Nam Định đã giành chiến thắng thuyết phục trước Hà Nội FC trong trận “chung kết” trên đường đua vô địch V-League 2024/25. Trận đấu diễn ra trong bầu không khí cuồng nhiệt với hơn 15.000 khán giả chật kín sân Hàng Đẫy – một khung cảnh đáng mơ ước của bóng đá quốc nội.
Chiều 5/5, với 452/452 đại biểu Quốc hội tham gia biểu quyết tán thành (chiếm 94,56% tổng số đại biểu Quốc hội), Quốc hội đã thông qua Nghị quyết về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp năm 2013.