George Clooney chuẩn bị cho Brat Pitt một vố ra trò

28/01/2012 08:03 GMT+7 | Văn hoá

(TT&VH Online) - Nam diễn viên George Clooney là một người nổi tiếng với những trò trêu chọc bạn diễn trong quá trình làm phim. Tuy nhiên “nạn nhân” của những trò trêu chọc này đôi khi còn là chính bạn bè của anh, và người bạn thân Brad Pitt sắp trở thành một trong số đó.George Clooney (trái) và Brad Pitt (Ảnh: People)

Clooney vừa thừa nhận trong chương trình truyền hình Inside the Actors Studio: “Tôi từng gây ra nhiều trò khủng khiếp cho mọi người. Thực sự là khủng khiếp. Hiện tôi đang chuẩn bị một trò cho Brad Pitt. Nó rất có thể sẽ chấm dứt sự nghiệp của anh ấy. Tôi đang nợ anh ấy, vậy nên tôi sẽ chọn anh ấy”.

Nếu trò đùa này diễn ra theo đúng kế hoạch, Brad Pitt vẫn có thể tự an ủi mình vì trong danh sách “nạn nhân” khá dài của Clooney có rất nhiều ngôi sao hạng A của Hollywood, trong đó phải kể đến bạn diễn của cả hai người trong loạt phim Ocean’s Eleven, Julia Roberts.

Khi được hỏi trò đùa này là gì, Clooney chỉ trả lời: “Tôi đã chuẩn bị nó suốt 2 năm nay. Tôi sẽ không nói cụ thể nó là gì đâu, chỉ cần biết tôi đã chuẩn bị xong là được rồi”.

George Clooney và Brad Pitt là 2 người bạn thân. Cả 2 người đều từng 2 lần được tạp chí People bình chọn danh hiệu Người đàn ông gợi tình nhất hành tinh. Tuy nhiên trong lễ trao giải Oscar sắp tới, 2 người sẽ là đối thủ của nhau trong hạng mục Nam diễn viên xuất sắc nhất. Trong khi Clooney được đề cử cho phim Descendants thì Brad Pitt cũng được đề cử cho phim Moneyball.

Trần Việt (Theo People)


Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm