G Dragon thống trị vương quốc Instagram, các hoàng tử BTS vắng bóng

13/12/2017 00:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Lần đầu tiên được tổ chức bởi Instagram Korea, Instagram Awards trao cho những nghệ sĩ được yêu thích nhất năm 2017 trên mạng xã hội này. 

Instagram Awards bao gồm các hạng mục giải: Tài khoản Instagram được yêu thích nhất 2017, Top 5 tài khoản năm 2017, Tài khoản tăng trưởng nhanh nhất năm 2017 và Tài khoản Instagram story được xem nhiều nhất năm 2017.  Các nghệ sĩ có tên trong danh sách sẽ được nhận cúp từ Instagram Korea. 

Cụ thể, hạng mục Tài khoản Instagram được yêu thích nhất 2017 đánh giá dựa trên số lượng tương tác với mỗi bài đăng trên tài khoản ấy.

Người đứng đầu danh sách này là thủ lĩnh Big Bang, G Dragon, tiếp theo sau là 3 thành viên EXO Chanyeol, Sehun và Baekhyun. Đứng cuối cùng trong top 5 là Taeyeon (SNSD). 

Năm 2017, G Dragon tiếp tục gây được dấu ấn mạnh mẽ với việc ra mắt album solo mới mang tên anh Kwon Ji Yong, tour diễn vòng quanh thế giới ACT III M.O.T.T.E. và sự thành công của thương hiệu thời trang riêng PEACEMINUSONE.

G Dragon cũng đồng thời sở hữu Tài khoản Instagram được yêu thích nhất năm 2017.

Chú thích ảnh
Vị thế của G Dragon trong Kpop vẫn chưa hề giảm sút
Chú thích ảnh
Rapper Chanyeol của EXO từng đăng tải dòng tin nhắn chúc mừng sinh nhật đàn em và những hình ảnh bày tỏ tình thân với Zico của Block B, Jong Hyun của CN Blua, Shin Kang Woo, Choi Tae Joon...
Chú thích ảnh
Bức ảnh...
Chú thích ảnh
...và video có nhiều lượt like nhất 2017 đều thuộc về Chanyeol

Còn ở hạng mục Tài khoản Instagram Story có nhiều lượt xem nhất lại có đến 3 cô gái xuất thân từ nhóm SNSD là Jessica, Tae Yeon và và Soo Young. Ngoài ra còn có Jessi và Dok2.

Chú thích ảnh
Cựu thành viên SNSD đang quản lý thương hiệu thời trang riêng và thường xuyên di chuyển nhưng vẫn không quên cập nhật liên tục 

Cuối cùng, tài khoản Instagram tăng trưởng lượt follow nhanh nhất năm 2017 thuộc về Kwon Hyun Bin. 

Các giải thưởng năm nay vắng bóng các thành viên đình đám của BTS.

Chú thích ảnh
Lượng follow của "mỹ nam' Kwon Hyun Bin trong năm qua đã tăng đáng kể
Các ngôi sao Hàn Quốc dùng mạng xã hội: Chơi dao, có ngày đứt tay

Các ngôi sao Hàn Quốc dùng mạng xã hội: Chơi dao, có ngày đứt tay

Ai cũng biết, mạng xã hội vẫn được xem như "con dao hai lưỡi". Thời gian gần đây, một số ngôi sao trong làng giải trí phương Tây đã bị mất việc và phải xin lỗi khi viết những ngôn từ tục tĩu và "không thể chấp nhận được" trên các trang mạng xã hội. Còn ở Hàn Quốc?

Đông Hà (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm