Cựu sao M.U tự ví mình như ‘RoboCop’

Cựu sao M.U tự ví mình như ‘RoboCop’

Thứ Ba, 05/09/2017 14:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tiền vệ người Bờ biển Ngà Wilfried Zaha đã chia sẻ bức ảnh về quá trình hồi phục sau chấn thương trong trận thất bại mở đầu của Crystal Palace với Huddersfield.
Wilfried Zaha hiện đang chơi cho vị trí tiền vệ của câu lạc bộ Crystal Palace ở Ngoại hạng Anh.. Trong trận đấu của Crystal Palace với Huddersfield, Zaha đã gặp chấn thương ở đầu gối phải và hiện đang trong quá trình hồi phục.
Mới đây trên Instagram, Zaha đã chia sẻ bức ảnh về tình trạng chấn thương của mình cùng một video đang tích cực đạp xe để nhanh chóng hồi phục chấn thương.
Chú thích ảnh
Zaha chia sẻ hình ảnh đang trong quá trình hồi phục chấn thương
Tiền vệ này đã có những dòng chia sẻ kèm theo bức ảnh: "Cuối tuần trời đẹp nắng đẹp, nhưng trông tôi như là RoboCop ... Hôm nay tôi trở lại phòng tập."
Chú thích ảnh
Nẹp chấn thương ở đầu gối khiến anh liên tưởng ngay đến hình ảnh của RoboCop
Cuối tuần này, Crystal Palace sẽ tiêp tục có trận đấu nằm trong khuôn khổ giải ngoại hạng Anh. Việc chân sút Wilfried Zaha bị chấn thương đã ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình luyện tập cũng như việc chuẩn bị cho trận đấu sắp tới của Crystal Palace.

Chú thích ảnh
Zaha đang tích cực đến phòng tập để đạp xe...
Chú thích ảnh
...và chạy bộ để nhanh chóng hồi phục sau chấn thương
Wilfried Zaha từng thi đấu dưới màu áo của Manchester United. Anh được đánh giá rất cao khi chuyển tới sân Old Trafford nhưng không thể cạnh tranh vị trí chính thức tại đội bóng thành Manchester. Hiện tại, Zaha đang là trụ cột của Crystal Palace, đội bóng tầm trung tại Anh.
Chú thích ảnh
Zaha đã bị chấn thương đầu gối trong trận thua mở đầu của Palace với Huddersfield
Tree (Tổng hợp) 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7