Gạt tay trúng má vào hài Tết

06/12/2016 10:44 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Nhiều vấn đề nóng, nổi cộm của đời sống xã hội năm 2016 như: tiền tệ, quan hệ, nhặt rác phải xin phép, gạt tay trúng má, gẫy chân trái, bó chân phải... sẽ được phản ánh trong phim hài Tết Chôn nhời 4 (của đạo diễn Phạm Đông Hồng) ra mắt vào dịp Tết nguyên đán sắp tới.


Trailer phim Chôn nhời 4:


Chôn nhời 4 là một tiếp nối hấp dẫn phong cách hài dân gian trong các phim Chôn nhời 1, 2,3 đã phát hành vào dịp tết Nguyên đán 2014, 2015, 2016 với nhiều gương mặt diễn viên hài nổi được công chúng mến mộ.

Vẫn xoay quay mối quan hệ trên dưới giữa vợ quan tri phủ (NSƯT Minh Hằng), vợ chồng quan huyện Bợm (NSƯT Quang Thắng – NSƯT Kim Oanh), Lý trưởng (NSND Quốc Anh) và nhiều diễn viên mới… nhiều tình huống khôi hài mới nảy sinh làm bật ra tiếng cười vừa sảng khoái vừa mang đậm tính phê phán, phơi bày sự ngu dốt, tham lam vô độ, thủ đoạn bòn rút công quỹ vừa tinh vi vừa trắng trợn, thói nịnh trên nạt dưới… của hệ thống quan lại thời phong kiến...

Chôn nhời 4 cũng tổng kết những sự kiện nổi cộm trong năm 2016 mà đã được giới truyền thông đưa tin: Chuyện kinh doanh những thực phẩm bẩn, Chuyện đổ chất thải sang nhà hàng xóm, Chuyện xây chuồng gà và dọn rác cũng phải đi xin phép, Chuyện của thầy Lang băm (Hiệp gà đóng)….


Hiệp gà kể bị gạt tay trúng má trong Chôn nhời 4

Tất cả những mâu thuẫn đó mỗi nhân vật đều có những bức xúc riêng của mình mỗi khi đụng chạm đến lợi ích cá nhân, dòng tộc và lối giải tỏa duy nhất vẫn là kiếm chỗ nào đó hay cái gì đó để Chôn nhời.

Gạt tay vào má - tinh hoa võ học

Gạt tay vào má - tinh hoa võ học

Võ cổ truyền Việt Nam cũng có những cú gạt tay vào má đầy uy lực đủ để hạ thủ đối phương, nhưng muốn nổi tiếng, đạt tham vọng "vươn xa tới Olympic" cũng phải cần huy động tổng lực.

Thông qua Chôn nhời 4 năm nay, người xem sẽ nhìn thấy ngay việc lên án một bộ phận không nhỏ trong xã hội đương đại đã làm cản trở sự phát triển của một dân tộc.

An Như

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm