Garth Brooks, Lady Gaga biểu diễn tại lễ nhậm chức của ông Joe Biden

20/01/2021 09:01 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Theo Billboard, nam ca sĩ nhạc đồng quê Garth Brooks mới đây đã chính thức xác nhận sẽ biểu diễn trong buổi lễ nhậm chức của Tổng thống thứ 46 của Hoa Kỳ - Joe Biden.

Lady Gaga ngực trần quảng bá dòng mỹ phẩm riêng 'lành tính'

Lady Gaga ngực trần quảng bá dòng mỹ phẩm riêng 'lành tính'

Lady Gaga vừa xuất hiện ấn tượng trong bộ ảnh quảng bá mới cho dòng mỹ phẩm cô trình làng hồi năm ngoái.

Cụ thể, Ủy ban tổ chức lễ nhậm chức đã thông báo sẽ có thêm màn trình diễn của Garth Brooks trong một cuộc họp báo mới đây. Chia sẻ về cơ hội danh dự này, nam ca sĩ cho biết: “Sắp tới là một ngày trọng đại đối với tất cả chúng ta. Đó không chỉ là đơn giản là một tuyên bố chính trị, mà còn là một tuyên bố về sự đoàn kết. Sự kiện này sẽ còn được ghi lại trong lịch sử và thật vinh dự khi có cơ hội được phục vụ đất nước”.

Chú thích ảnh
Lady Gaga (trái), Joe Biden và Jennifer Lopez (phải)

Garth Brooks cũng cho biết, anh được tân Đệ nhất phu nhân Jill Biden ngỏ lời mời biểu diễn vào tuần trước và quyết định đồng ý vào tối Chủ nhật vừa qua. Ngoài Garth Brooks, trước đó, Ủy ban tổ chức lễ nhậm chức cũng cho biết, 2 nữ nghệ sĩ gồm Lady Gaga và Jenifer Lopez cũng sẽ tham dự. Trong đó, Lady Gaga sẽ là người thể hiện Quốc ca Hoa Kỳ và Jennifer Lopez sẽ biểu diễn âm nhạc cùng với Garth Brooks.

Chú thích ảnh
Nam ca sĩ nhạc đồng quê Garth Brooks

Lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Joe Biden và Phó Tổng thống đắc cử Kamala Harris sẽ diễn ra vào 22h ngày 20/1 (theo giờ Việt Nam). Do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Ủy ban tổ chức lễ nhậm chức không bán vé dự sự kiện cho công chúng. Mỗi nghị sĩ chỉ được có 1 khách mời đi kèm, ngoài ra còn kêu gọi công chúng nên ở nhà bởi sự kiện cũng sẽ được phát trực tuyến.

Thành Quách (tổng hợp)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm