Gặp nhau cuối năm 2020: 'Ông hoàng truyền thông' Chí Trung khiến cả làng Vũ Đại sửng sốt

13/01/2020 08:10 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trong Gặp nhau cuối năm Xuân Canh Tý 2020, NSƯT Chí Trung hóa thân thành nhân vật hết sức đặc biệt, khiến người dân làng Vũ Đại vô cùng sửng sốt.

Gặp nhau cuối năm 2020 qua ảnh: Ấn tượng Xuân Hinh, Vân Dung sặc sỡ, tỏa sáng Chí Trung

Gặp nhau cuối năm 2020 qua ảnh: Ấn tượng Xuân Hinh, Vân Dung sặc sỡ, tỏa sáng Chí Trung

Chương trình Gặp nhau cuối năm 2020 đã được ghi hình và sẽ phát sóng vào 20h ngày 24/1/2020 (đêm 30 Tết) trên VTV. 

Khác với format Táo quân chầu trời như các năm trước, Gặp nhau cuối năm Xuân Canh Tý 2020 dẫn dắt khán giả qua câu chuyện cả làng Vũ Đại thời hội nhập với mong muốn phát triển du lịch để làm kinh tế, thay đổi diện mạo con người, làng quê. Người dân làng là những nhân vật quen thuộc bước ra từ các tác phẩm văn học, điển tích sân khấu như Lão Hạc, Thị Mầu, Thị Nở, Chí Phèo, Xuân tóc đỏ, bà Phó Đoan, Mõ...

Tuy nhiên, có một nhân vật đặc biệt chưa từng xuất hiện và đặc trưng cho cuộc sống hiện đại là Ông hoàng truyền thông do NSƯT Chí Trung thủ vai. Không kém phần bùng nổ như vai diễn Táo giao thông luôn được khán giả nhớ tới, lần này, Ông hoàng truyền thông của NSƯT Chí Trung khiến người dân làng Vũ Đại phải trầm trồ ngay từ khi xuất hiện.

Chú thích ảnh
"Ông hoàng truyền thông" Chí Trung khiến người dân làng Vũ Đại phải trầm trồ ngay từ khi xuất hiện

Nhân vật này đã đưa ra rất nhiều ý tưởng táo bạo nhằm giúp dân làng phát triển du lịch để làm kinh tế bằng các chiêu trò "câu like", tin giả... hứa hẹn mang đến những tràng cười thỏa thích cho khán giả. Bên cạnh Ông hoàng truyền thông là 2 chàng phụ tá do Duy Nam và Trung ruồi thủ vai với những màn tung hứng hết sức hài hước.

Chú thích ảnh
"Ông hoàng truyền thông" Chí Trung và 2 phụ tá có những màn chém gió gây sửng sốt

Chương trình Gặp nhau cuối năm 2020 được phát sóng vào 20h00 đêm 30 Tết (24/1/2020) trên VTV. Những thông tin và hình ảnh tiếp theo về phiên bản mới của Gặp nhau cuối năm 2020 sẽ được VTV News cập nhật trong những ngày tới.

Một số hình ảnh của "Ông hoàng truyền thông" Chí Trung trong Gặp nhau cuối năm 2020:

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

  Theo VTV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm