Gặp ngọc nữ sẽ khuynh đảo làng giải trí Hàn Quốc tương lai?

30/09/2017 09:32 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Ella Gross hiện đang là một trong những cái tên nóng bỏng nhất trên mạng xã hội, không chỉ ở Hàn Quốc và Mỹ mà còn ở nhiều nước châu Á khác.

Sinh năm 2008, tiểu mỹ nữ gây ấn tượng với mọi người bởi đôi mắt to, chiếc mũi thanh tú, làn da tuyệt hảo và đặc biệt là nụ cười tỏa nắng.

Chú thích ảnh

Ở tuổi lên 8, Ella đã trở thành người mẫu cho nhiều thương hiệu quần áo nổi tiếng thế giới, bao gồm Zara Kids, Abercrombie & Fitch, Levi và Lacoste.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Các bức ảnh của Ella cũng được đánh giá cao bởi những nét biểu hiện tinh tế và đa dạng, truyền tải được ý tưởng của nhà thiết kế.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

Ella là con lai, có mẹ là người Hàn Quốc còn bố là người Mỹ. Hiện tại, bé đang sống tại Los Angeles cùng gia đình.

Chú thích ảnh

Mặc dù rất bận rộn với lịch trình của một người mẫu có tiếng, Ella vẫn có những hoạt động hàng ngày và sở thích giống như mọi bé gái. Cô bé đặc biệt thích nhảy múa và chơi nhạc.

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

  

Chú thích ảnh

 

“Bán lúa non” người mẫu nhí

“Bán lúa non” người mẫu nhí

Nhiều bạn đọc phản ảnh gần đây trong các chương trình biểu diễn thời trang, liên tục xuất hiện những người mẫu nhí 12, 13 tuổi nhưng đã được xem là “sao”, tạo ra cơn sốt trong làng thời trang TP.HCM.

Tính tới nay, Instagram của Ella đã có hơn 156.000 người theo dõi. Quản lý bởi mẹ, trang của Ella thường xuyên cập nhật những hình ảnh mới nhất của bé, bao gồm cả những bức ảnh chuyên nghiệp lẫn những bức đời thường.

Giả Bình (Theo HelloKpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm