'Gạo nếp gạo tẻ': Hân hoa hậu lần đầu nếm trải cảm giác làm thuê cực khổ

28/11/2018 22:17 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Phim Gạo nếp gạo tẻ phát sóng từ thứ Hai đến thứ 4 hàng tuần lúc 20h trên kênh HTV2. Xem lại phim Gạo nếp gạo tẻ trên kênh Youtube HTV2.

Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 89: Hân quỳ dưới mưa cầu xin, Kiệt phũ phàng 'hãy buông tha anh đi'

Xem 'Gạo nếp gạo tẻ' tập 89: Hân quỳ dưới mưa cầu xin, Kiệt phũ phàng 'hãy buông tha anh đi'

Trong tập 89 phim Gạo nếp gạo tẻ, Hân đứng dưới mưa cầu xin Kiệt tha thứ nhưng Kiệt thẳng thắn cầu xin Hân hãy buông tha cho mình vì chúng ta không còn gì nữa.

Gạo nếp gạo tẻ tập 90 sẽ được phát sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV tối nay (28/11).

 

Gạo nếp gạo tẻ tập 89 phát sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV tối 27/11. Xem lại tập 89 và trọn bộ phim Gạo nếp gạo tẻ trên kênh HTV2-Vie Channel TẠI ĐÂY.

Gạo nếp gạo tẻ kéo dài 100 tập, hiện đang phát sóng đến tập 89. Bộ phim xoay quanh cuộc sống của 3 người con gái của ông Vương với bà Mai là: Hương, Hân và Minh. 

Dù cùng là con gái ruột nhưng ngay từ nhỏ, bà Mai yêu quý bao bọc cho Hân bao nhiêu thì ngược lại, bà đối xử khắt khe với Hương bấy nhiêu. 

Bởi luôn được mẹ nuông chiều và bênh vực, ngay từ nhỏ Hân (Thúy Ngân) sống dựa dẫm vào người khác, chi tiêu không biết tiết kiệm, không chịu được cuộc sống gian khổ.

Quen sống giàu sang, khi Kiệt phá sản, Hân bỏ mặc anh, "bám" vào người yêu cũ là Hùng. Để rồi sau đó, Hân bị Hùng lừa, cầm cố mất nhà của ba mẹ và bản thân suýt nữa phải ngồi tù vì tội lừa đảo. 

Được thả sau thời gian tạm giam, Hân quay trở lại níu kéo Kiệt (Trung Dũng) nhưng anh không chấp nhận. Kiệt đã nhận ra suốt bao nhiêu năm qua, người luôn ở bên cạnh, dõi theo và chia sẻ với mình là Phúc. Không chỉ có thế, Kiệt còn biết sự thật bé Thương là con gái của anh với Phúc. Dù Hân níu kéo, Kiệt vẫn tuyên bố sẽ tái hôn.

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 89: Hân quỳ dưới mưa cầu xin, Kiệt phũ phàng 'hãy buông tha anh đi'

Trái với cuộc sống bằng phẳng trên nhung lụa của Hân, từ bé Hương (Lê Phương) chịu nhiều thiệt thòi. Hương phải bỏ học, lấy chồng sớm. Công thất nghiệp, một mình Hương lo kinh tế, nuôi hai con trai và mua nhà. 

Công ngoại tình, đòi ly dị Hương bằng được. Tới khi anh nhận ra mình bị nhân tình lừa, anh cầu xin Hương trở lại thì cô đã yêu Tường. 

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 86: Tường quỳ gối cầu hôn Hương

Từ quá khứ hay hiện tại, khi nghèo khổ hay giàu có, bà Mai vẫn luôn dành nhiều sự quan tâm của mình cho Hân. Dù Hân có phạm biết bao nhiêu lỗi lầm, bà vẫn che chở, tha thứ và lo lắng cho cô. 

Trong khi đó, Hương yêu thương biết bao nhiêu thì bà Mai vẫn không dành cho Hương tình yêu thương trọn vẹn của người mẹ.

Bên cạnh câu chuyện tình cảm của Hương - Tường - Công, Hân - Kiệt - Phúc, những mối quan hệ khác trong gia đình cũng được khán giả quan tâm như: chuyện tình cảm của Minh với Nhân, vợ chồng Trinh với chú Quang, mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu giữa bà Đào và bà Mai...

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng: Lê Phương, Hoàng Anh, Thanh Thức, Trung Dũng, Thúy Ngân, Tuấn Phạm, Phương Hằng, nghệ sĩ Hồng Vân...

Xem những tập cuối phim Gạo nếp gạo tẻ 20h thứ 2, 3 và 4 hàng tuần

Anh Vũ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm