Gắn 'điều hòa' cho mũ bảo hiểm, giá gần 400.000đ và đi kèm máy hệ thống lọc không khí

11/05/2023 11:53 GMT+7 | HighTech

Chiếc “điều hòa” mini này có thể giúp bạn “giữ một cái đầu lạnh” theo đúng nghĩa đen trong mùa nóng.

Với khả năng thổi khí lạnh vào bên trong mũ bảo hiểm, BluSnap là giải pháp giúp bạn tránh được nguy cơ sốc nhiệt khi ra đường vào những ngày nóng bức. Sản phẩm này được thiết kế đơn giản để dễ dàng lắp đặt lên các loại nón bảo hiểm trùm đầu. BluSnap đã ra mắt từ năm 2018 tại Ấn Độ, nay đã có phiên bản BluSnap2 với giá bán 1.29 Rupee (372.000đ) và BLU3 E20 với giá bán 4.999 Rupee (1.433.600đ). 

Gắn “điều hòa” cho mũ bảo hiểm, giá gần 400.000đ và đi kèm máy hệ thống lọc không khí - Ảnh 1.

(Ảnh: Internet)

Thiết bị này có dạng hộp vuông chứa quạt bên trong. Khi hoạt động, hệ thống sẽ thổi không khí đi qua một bộ lọc ướt đến 2 lỗ thoát bên trong mũ bảo hiểm, giúp luồng không khí mát được lưu thông. Hộp có thể chứa 60ml nước và được trang bị viên pin 2.500mAh, cho thời lượng sử dụng lên tới 10 tiếng đồng hồ sau mỗi lần sạc đầy. 

Bạn có thể gắn sản phẩm vào phần cằm của mũ bảo hiểm với một chiếc kẹp và một sợi dây đeo có tính đàn hồi để ôm trọn vành mũ. Theo nhà sản xuất tuyên bố, chiếc “điều hòa” mini này có thể giúp giảm nhiệt độ bên trong mũ bảo hiểm thấp hơn tới 15 độ C so với môi trường xung quanh. 

Gắn “điều hòa” cho mũ bảo hiểm, giá gần 400.000đ và đi kèm máy hệ thống lọc không khí - Ảnh 2.

(Ảnh: Internet)

Bên cạnh đó, bộ lọc làm mát trong điều hòa mini còn có công dụng kháng khuẩn giúp loại bỏ vi khuẩn và nấm mốc, đảm bảo không khí bên trong mũ bảo hiểm luôn sạch sẽ. Theo chia sẻ của hãng trên trang Thebluarmor, bộ lọc này có tuổi thọ lên tới 6 tháng. 

Phiên bản mới nhất BLU3 còn tích hợp thêm khả năng khử tiếng ồn của gió khi, có 3 tốc độ quạt cho bạn lựa chọn, trong đó mức cao nhất mạnh gấp 2 lần so với BluSnap2. Thời lượng pin cũng được tăng lên đến 15 giờ nếu dùng quạt ở chế độ thấp nhất. Nếu bạn dùng quạt ở mức 2 (turbo) thì thời lượng sử dụng sẽ là 7 giờ liên tục, và ở mức 3 (beast) thì thời lượng là 3 giờ. 

BLU3 còn đi kèm với loa và mic để bạn kết nối với điện thoại qua bluetooth, phục vụ nhu cầu nghe nhạc hoặc nhận cuộc gọi khi cần thiết. Sản phẩm tương thích với thiết bị Android 7.0 trở lên và iPhone iOs 13 trở lên. 

Gắn “điều hòa” cho mũ bảo hiểm, giá gần 400.000đ và đi kèm máy hệ thống lọc không khí - Ảnh 3.

Gắn “điều hòa” cho mũ bảo hiểm, giá gần 400.000đ và đi kèm máy hệ thống lọc không khí - Ảnh 4.

Trên chợ mạng Việt Nam hiện cũng có một loại loại mũ bảo hiểm tích hợp quạt điều hòa. Tuy nhiên sản phẩm này chưa có lượt bán cũng như chưa có review thực tế từ người dùng. Giá bán của loại mũ này lên tới gần 1,3 triệu đồng, đi kèm tính năng sạc bằng năng lượng mặt trời, tai nghe bluetooth khử ồn, kính chống chói và chống tia cực tím.

Gắn “điều hòa” cho mũ bảo hiểm, giá gần 400.000đ và đi kèm máy hệ thống lọc không khí - Ảnh 5.

(Ảnh: Internet)

Gắn “điều hòa” cho mũ bảo hiểm, giá gần 400.000đ và đi kèm máy hệ thống lọc không khí - Ảnh 6.

Hương.H - Webuy

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm