Gần 900 cầu thủ và trọng tài Việt tiếp tục được trang bị bảo hiểm

28/01/2021 17:05 GMT+7 | V-League

Ngày 28/1/2021, lễ ký kết hợp tác giữa Tổng Cty CP Bảo hiểm Bưu Điện (PTI) và Cty CP bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) được tổ chức tại trụ sở chính của PTI, số 4A Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội.

VPF kêu gọi các CLB chia sẻ khó khăn vì hoãn V-League do dịch corona

VPF kêu gọi các CLB chia sẻ khó khăn vì hoãn V-League do dịch corona

Mùa giải 2020 của bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam bị hoãn lại đến tháng 3 do dịch corona. Lúc này, VPF kêu gọi các CLB cùng chung tay chia sẻ mọi khó khăn với các nhà tổ chức trong việc phòng, chống dịch bệnh dù có thể sẽ phát sinh thêm kinh phí đối với các đội bóng do lịch thi đấu thay đổi.

Đây là năm thứ 4 liên tiếp, PTI đồng hành cùng VPF trong việc trang bị bảo hiểm cho toàn bộ cầu thủ, trọng tài tại các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia (BĐCN QG)

Trong 3 mùa giải BĐCN QG từ 2018 đến 2020, PTI đã thực hiện chi trả bảo hiểm cho hơn 200 vụ chấn thương với tổng số tiền gần 6 tỷ đồng. Nhiều cầu thủ có đóng góp thành tích cho thành công của bóng đá Việt Nam trong thời gian qua như Phạm Xuân Mạnh, Đỗ Duy Mạnh, Lê Thanh Bình.... đã được PTI chi trả hạn mức cao nhất là 300 triệu đồng cho các chi phí y tế tại các bệnh viện thể thao hàng đầu tại châu Á.

Ông Bùi Xuân Thu, TGĐ PTI, chia sẻ: “PTI và VPF tiếp tục ký kết hợp tác ở năm thứ 4 không chỉ cho thấy sự tin tưởng VPF dành cho PTI trong việc bảo vệ các cầu thủ và trọng tài mà qua đó còn cho thấy chất lượng của sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng của PTI. Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và sẽ tiếp tục có những đóng góp cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam”.

Ông Nguyễn Minh Ngọc, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Công ty VPF, cho biết: “Tại 3 mùa giải đã qua, Công ty VPF, các CLB, cầu thủ đánh giá rất cao chất lượng dịch vụ vượt trội của Bảo hiểm PTI.

Sự hợp tác đồng hành của PTI đã giúp cho VPF yên tâm hơn khi tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp, các CLB được san sẻ nỗi lo về tài chính khi không may cầu thủ gặp chấn thương và các cầu thủ được an tâm thi đấu để cống hiến trọn vẹn trên sân cỏ”.

Mùa giải 2021, PTI tiếp tục chi trả cho các chi phí y tế phát sinh do chữa trị chấn thương trong thời gian tập luyện và thi đấu tại hệ thống các giải BĐCN QG, bao gồm V-League, giải hạng Nhất QG, giải Cúp QG và cả trận Siêu Cúp QG. Số tiền bảo hiểm bảo vệ cho cầu thủ là 300 triệu đồng và trọng tài là 200 triệu đồng.

Được biết, PTI hiện đang là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm dẫn đầu thị trường về các sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Kết thúc năm 2020, doanh thu từ sản phẩm này của PTI cũng vượt mốc 2.000 tỷ, là nghiệp vụ quan trọng thứ 2 của doanh nghiệp này.

Việc các cầu thủ và trọng tài được trang bị gói bảo hiểm của PTI sẽ giúp các bên từ CLB, bên chấn thương và bên gây chấn thương không rơi vào hoàn cảnh khó xử vì những khoản chi phí y tế lớn.

VP

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm