Gameshow ‘Lựa chọn của trái tim’ bị ném đá vì để nam chọn nữ như ‘vua chọn cung tần’

20/12/2017 16:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Ngay sau khi ra mắt tập đầu tiên trên kênh VTV3, gameshow hẹn hò Lựa chọn của trái tim phiên bản Việt hoá của Sexy Beast (Quái vật quyến rũ) đã gây bão trên cộng đồng mạng với những tranh luận trái chiều.

Trong đó, một trong những điều gây tranh cãi chính là cảnh loại người chơi. “Show hẹn hò mà như kiểu giám khảo với thí sinh vậy. Có thể cho mấy bạn nữ được chọn một cái ghế ngồi không. Chứ như kiểu Next Top Model - giám khảo nhận xét thí sinh” – một comment bình luận.

Hay gay gắt hơn, độc giả khác nhận xét: “Cái tư cách ngồi của ông đó thấy là thiếu tôn trọng người khác rồi, mà mình là đàn ông nữa...Nếu người có văn hóa họ sẽ ngồi cách khác”; “ cho 3 cô gái 3 cái ghế đi, ban trai ngồi gác chân mà 3 bạn gái đứng vậy, không đúng cho lắm! Thật khó coi…”

Khán giả ném đá kiểu ngồi của nhân vật nam trong tập 1 Lựa chọn của trái tim
Khán giả ném đá kiểu ngồi của nhân vật nam trong tập 1 Lựa chọn của trái tim
Kiểu ngồi của nhân vật nam được dân mạng ví như "vua chúa vưa tuyển cung tần"
Kiểu ngồi của nhân vật nam được dân mạng ví như "vua chúa vua chúa tuyển cung tần"

Tuy nhiên, sau tai tiếng ở tập 1, nhà sản xuất cho biết, trong tập 2 Lựa chọn của trái tim (Sexy Beast) lên sóng lúc 20h30 tối nay (20/12) trên kênh VTV3 sẽ là phiên bản đảo ngược. Người chơi chính là cô gái và 3 anh chàng còn lại bị lựa chọn như "trong một cuộc chọn rể ngày xưa…"

Trailer tập 2 Lựa chọn của trái tim:

Đến với tập 2 Lựa chọn của trái tim, Phi Huyền Trang (Hà Nội) mong muốn tìm được một người đàn ông sâu sắc, biết lo lắng cho gia đình.

Nhân vật nữ chính Phi Huyền Trang hóa thân thành Thị Nở
Nhân vật nữ chính Phi Huyền Trang hóa thân thành Thị Nở

Phi Huyền Trang hóa thân thành Thị Nở xấu xí hẹn hò với 3 chàng trai là Rio (Quái vật), Huỳnh Triệu (Thạch Sanh) và Maro Lâm (Chí Phèo).

Từ trái qua: 3 chàng trai hóa thân thành Thạch Sanh, Chí Phèo và Quái vật trong tập 2 Lựa chọn của trái tim
Từ trái qua phải: 3 chàng trai hóa thân thành Thạch Sanh, Chí Phèo và Quái vật trong tập 2 Lựa chọn của trái tim

Cả 3 đều là những người đàn ông từng trải với trái tim đã bị tổn thương và đang đi một cô gái hiểu về cuộc sống, biết cách cư xử với những người xung quanh, có cá tính mạnh mẽ và “có ngoại hình xinh đẹp thì tốt”…Và rồi, sau ba cuộc hẹn, một lần nữa, những chuyện dở khóc dở cười lại diễn ra...

Tập 2 Lựa chọn của trái tim sẽ phát sóng lúc 20h30 tối nay (20/12) trên kênh VTV3.

Gameshow kinh dị ‘Sexy Beasts’ phiên bản ‘Lựa chọn của trái tim’ lên sóng VTV3

Gameshow kinh dị ‘Sexy Beasts’ phiên bản ‘Lựa chọn của trái tim’ lên sóng VTV3

Gameshow hẹn hò mua bản quyền từ Anh mang tên: "Sexy Beast" (Quái vật quyến rũ), được Việt hóa thành "Lựa chọn của trái tim" sẽ lên sóng VTV3 lúc 20h30 thứ Tư hàng tuần, bắt đầu từ ngày 13/12/2017.

Hoài An. Ảnh, Clip: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm