Gameshow kinh dị ‘Sexy Beasts’ phiên bản ‘Lựa chọn của trái tim’ lên sóng VTV3

08/12/2017 10:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Gameshow hẹn hò mua bản quyền từ Anh mang tên: Sexy Beast (Quái vật quyến rũ), được Việt hóa thành Lựa chọn của trái tim sẽ lên sóng VTV3 lúc 20h30 thứ Tư hàng tuần, bắt đầu từ ngày 13/12/2017.

Sexy Beast (Quái vật quyến rũ) được lấy cảm hứng từ truyện cổ tích Người đẹp và Quái vật, đã được chuyển thể thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới như Nga, Đức, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc... Nhiều ngôi sao Hollywood đã thốt lên trên các trang mạng xã hội với sự sửng sốt về độ lôi cuốn của chương trình này.

Tuy nhiên, khác với bản gốc, Sexy Beast (Quái vật quyến rũ) được VTV3 và Sunrise Media phối hợp mua bản quyền sau đó chuyển thể và Việt hóa hoàn toàn để gần hơn với văn hóa, văn học, điện ảnh của Việt Nam.

Khuôn mặt người chơi sau khi lột bỏ lớp mặt nạ
Khuôn mặt người chơi sau khi lột bỏ lớp mặt nạ

Qua đó, tất cả những người tham gia đều được hoá trang thay đổi hoàn toàn khuôn mặt, nhưng không trở thành những quái vật như Ma Sói, Người Nhện, mà được hóa trang thành những Chí Phèo, Thị Nở, Chị Hằng, Chú Cuội, Thạch Sanh, Lý Thông, Tấm, Cám, Dì Ghẻ, Ông Bụt…Và khán giả sẽ có dịp mãn nhãn với những cuộc hẹn hò độc đáo, lạ lùng nhất trừ trước đến nay: Chí Phèo hẹn hò với Mỵ Nương, Thạch Sanh muốn kết duyên cùng Thị Nở…

Người chơi hóa trang thành Thị Nở
Người chơi hóa trang thành Thị Nở

Trong mỗi show phát sóng, một cô gái sẽ hẹn hò với 3 chàng trai, hoặc ngược lại, một chàng trai hẹn hò cùng 3 cô gái. Cả bốn người chơi đều được hóa trang từ đầu chương trình và chúng ta không thể thấy gương mặt thật của họ cho tới khi tất cả các cuộc hẹn đã hoàn tất.

Nhà sản xuất cho biết, để có thể hóa trang một gương mặt hoàn chỉnh, các chuyên gia hóa trang mất 3- 4 tiếng đồng hồ cho 1 lần hóa trang 1 gương mặt. Tuy nhiên, trong lúc đeo mặt nạ, người chơi không những có thể ăn uống nói năng một cách thoải mái, mà còn có thể biểu cảm và bộc lộ cảm xúc trong suốt quá trình hẹn hò.

Quá trình hóa trang cho mỗi người chơi mất khoảng 3-4 tiếng
Quá trình hóa trang cho mỗi người chơi mất khoảng 3-4 tiếng

Lựa chọn của trái tim gồm 3 vòng thi: Hẹn hò, Lựa chọn và Lộ diện. Sau vòng 2, chỉ còn lại 1 đôi và cuộc hẹn đặc biệt được sắp đặt. Sẽ có 3 trường hợp xảy ra: Cả hai người đều đến, hoặc chẳng có ai đến và tệ nhất là chỉ có một người đến… mà thôi. Và có những cuộc tình nảy nở, cũng có những trái tim ngậm ngùi ở lại trong cô độc …

Theo nhà sản xuất, trong 3 tập đầu tiên, khán giả sẽ có dịp chứng kiến những cuộc hẹn hò hấp dẫn của cả những người bình thường và những người nổi tiếng như: diễn viên Phi Huyền Trang, diễn viên Luân Nguyễn, siêu mẫu Kim Huệ…

Trailer Lựa chọn của trái tim:

Đón xem tập 1 Lựa chọn của trái tim (Sexy Beast) lúc 20h30 ngày 13/12/2017 trên kênh VTV3.

Trấn Thành, Việt Hương 'độc chiếm' gameshow

Trấn Thành, Việt Hương 'độc chiếm' gameshow

Khi nhận xét một tiết mục ở 'Cười xuyên Việt – Tiếu lâm hội', giám khảo Minh Nhí cho rằng, gần đây có nhiều người cho rằng BGK ngồi ghế nóng muốn khóc là khóc, muốn cười là cười vì phải khóc cười mới có thể ăn tiền của nhà sản xuất.

Ngọc Tường. Ảnh & Clip: BTC

 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm