Game thủ Hogwarts Legacy ngày càng hắc ám, đua nhau lựa chọn nhà Slytherin để thành Voldemort

01/03/2023 21:36 GMT+7 | Games-Esport

Hogwarts Legacy mô phỏng theo bộ truyện Harry Potter, thế nhưng khá nhiều người chơi lại thích lựa chọn phát triển theo chiều hướng hắc ám.

Sau một thời gian dài phát triển, Hogwarts Legacy đã không khiến cho các fan hâm mộ phải thất vọng với sự thành công của mình. Lấy bối cảnh trong ngôi trường Hogwarts của bộ truyện Harry Potter, các game thủ sẽ được hóa thân thành những phù thủy học viên, sau đó phát triển dựa theo các nhà được chọn và trở thành các pháp sư xuất sắc, tương tự như Harry Potter hay Voldemort sau này. Thế nhưng, ít ai ngờ rằng, số lượng người muốn theo "chính phái" như Harry Potter thì ít, mà số người ưa thích phát triển phép thuật hắc ám như chúa tể Voldemort lại nhiều vô kể.

Game thủ Hogwarts Legacy ngày càng hắc ám, đua nhau lựa chọn nhà Slytherin để thành Voldemort - Ảnh 1.

Rất nhiều game thủ Hogwarts Legacy thích làm Voldemort hơn là Harry Potter

Cụ thể, theo một thống kê mới nhất, Slytherin - nơi sản sinh ra các phù thủy hắc ám và cũng là gốc gác của Voldemort chính là ngôi nhà được đông đảo các game thủ Hogwarts Legacy lựa chọn nhất. Thậm chí, nó còn được yêu thích hơn cả Gryffindor - gắn liền với các hiệp sĩ chính nghĩa và tên tuổi của Harry Potter. Có vẻ như chính sự hắc ám bao phủ đã khiến cho Slytherin trở nên quyến rũ, gây tò mò hơn cho các game thủ so với các nhà còn lại, và chắc chắn, cũng là dấu hiệu cho thấy, các pháp sư trong Hogwarts Legacy thích tàn phá, hủy diệt hơn như trong nguyên tác của Harry Potter.

Game thủ Hogwarts Legacy ngày càng hắc ám, đua nhau lựa chọn nhà Slytherin để thành Voldemort - Ảnh 2.

Slytherin chính là ngôi nhà được đông đảo người chơi Hogwarts Legacy lựa chọn

Nhà Slytherin vốn được thành lập bởi Salazar Slytherin và có biểu tượng hình mọt con rắn trên đỉnh. Trong bộ truyện Harry Potter, nhà Slytherin thường mang khá nhiều tiếng xấu khi là nơi sản sinh ra những cái tên khét tiếng như Voldemort Draco Malfoy và Bellatrix Lestrange. Tuy nhiên, chính điều này lại trở thành thứ khiến nó hấp dẫn, khi không ít game thủ Hogwarts Legacy muốn chứng minh rằng, Slytherin không phải lúc nào cũng đóng vai trò như một kẻ phản diện.

Game thủ Hogwarts Legacy ngày càng hắc ám, đua nhau lựa chọn nhà Slytherin để thành Voldemort - Ảnh 3.

Xét về mặt thời trang, Slytherin cũng được ưu ái hơn không ít nhà

Chưa kể, thêm một lý do nữa khiến cho Slytherin càng trở nên phổ biến hơn trong Hogwarts Legacy, đó là việc ngôi nhà này có rất nhiều thời trang, áo choàng để cho các game thủ tùy ý chọn lựa. Tính thời trang từ các bộ áo của Slytherin cũng cao hơn hẳn những nhà khác nữa. Tuy nhiên, dù gì thì cũng phải nhắc lại rằng, chính việc ưa thích đối đầu, hạ gục đối thủ thay vì nhân từ như Harry Potter trong nguyên tác dường như mới là nguyên nhân chính khiến nhà Slytherin được lựa chọn nhiều tới vậy.


Tuấn Hưng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm