Game thủ Hogwarts Legacy gặp lỗi, không thể lên max level, nhà phát hành cũng phải bó tay

27/02/2023 21:32 GMT+7 | Games-Esport

Mặc dù Hogwarts Legacy rất hay, nhưng bên cạnh đó cũng đang phát sinh không ít lỗi khó chịu.

Mặc dù phải chịu sự cạnh tranh gay gắt tới từ siêu phẩm Sons of the Forest mới ra mắt, thế nhưng Hogwarts Legacy vẫn đang giữ được cho mình số lượng người chơi đông đảo. Tuy nhiên, trò chơi này hiện tại cũng đang phải đối mặt với không ít những vấn đề, mà nổi bật trong đó chính là một số lỗi, bug của tựa game vẫn chưa được nhà phát hành sửa chữa triệt để.

Game thủ Hogwarts Legacy gặp lỗi, không thể lên max level, nhà phát hành cũng phải bó tay - Ảnh 1.

Hogwarts Legacy vẫn đang phát sinh rất nhiều lỗi

Điển hình như mới đây, không ít game thủ Hogwarts Legacy đã phải than phiền về việc bản thân không thể lên được cấp độ tối đa, cũng như hoàn thành trọn bộ thành tựu của trò chơi. Cụ thể, là một tựa game nhập vai thế giới mở, Hogwarts Legacy có hệ thống tăng cấp, cây kỹ năng và trang bị tương tự như các trò chơi khác. Người chơi sẽ nhận được điểm kinh nghiệm sau khi hoàn thành các nhiệm vụ và hoạt động khác nhau trong thế giới pháp thuật này. Tuy nhiên, các game thủ Hogwarts Legacy đã phàn nàn về việc, dù làm thế nào, họ cũng không thể lên được cấp độ 40 - cao nhất trong trò chơi dù đã hoàn thành 100% tiến độ.

Game thủ Hogwarts Legacy gặp lỗi, không thể lên max level, nhà phát hành cũng phải bó tay - Ảnh 2.

Một số người chơi không thể đạt tới cấp độ cao nhất, dù đã hoàn thành mọi nhiệm vụ

Cụ thể, những người chơi này cho rằng họ không còn gì để làm trong Hogwarts Legacy nữa khi đã kết thúc mọi thử thách và nhiệm vụ trong trò chơi, đồng thời không còn nơi đâu có thể nhận thêm điểm kinh nghiệm được nữa. Ngay cả tuyến nhiệm vụ phụ cũng đã được hoàn thành 100%. Tuy nhiên, họ vẫn thiếu hai thành tích trong game, đó là đạt cấp tối đa và tiêu hết điểm Talent. Đây có vẻ là một lỗi, nhưng nó dường như không ảnh hưởng tới tất cả mọi người chơi, và chỉ một số game thủ mới phải chịu ảnh hưởng.

Game thủ Hogwarts Legacy gặp lỗi, không thể lên max level, nhà phát hành cũng phải bó tay - Ảnh 3.

Đây là một lỗi của trò chơi, dù không ảnh hưởng tới mọi game thủ

Tuy nhiên, một số game thủ cũng đã chỉ ra rằng khi gặp trường hợp tương tự, họ đã tìm thấy chuỗi nhiệm vụ mang tên Portrait in a Pickle, giúp họ đủ kinh nghiệm để đạt cấp 40. Nhưng chỉ là số ít, và vẫn có khá nhiều người, dù không thực hiện nhiệm vụ này vẫn đủ điều kiện max cấp trong Hogwarts Legacy như thường. Hiện tại, nhà phát hành của trò chơi vẫn chưa đưa ra thông báo chính thức nào, cũng như cung cấp các bản sửa lỗi cho vấn đề này.


Tuấn Hưng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm