19/08/2016 06:30 455

'Tấm Cám' vượt mưa bão ngày ra Hà Nội

Thứ Sáu, 19/08/2016 06:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dính cơn mưa lớn trước giờ họp báo, rạp bị mất điện cục bộ tạm thời, khiến nhiều người lo lắng cho buổi ra mắt của Tấm Cám - Chuyện chưa kể tại Hà Nội lúc 19h ngày 18/8.

Địa điểm họp báo tại Rạp Galaxy Cineplex tại tòa nhà Mipec ở đường Long Biên 2 có vị trí khá... mới với nhiều khán giả. Với những ai chưa quen thuộc khu vực này, chỉ cần đi quá một chút là bị "mua" đường khá nhiều. Mặt khác, cơn mưa lớn trước giờ họp báo đã khiến một số khách mời phải quay về vì gió to, đi qua cầu Long Biên vào thời tiết này là rất mạo hiểm.

Trong thời gian khán giả, khách mời chờ đợi đoàn làm phim tới, khu vực sảnh bị mất điện 2 lần, khiến nhiều người lo lắng cho buổi lễ ra mắt.


Khán giả chờ đoàn làm phim


Mất điện cục bộ

Bà Ngô Thị Bích Hạnh, Phó Tổng Giám đốc Công ty BHD, đơn vị hợp tác sản xuất và phát hành Tấm Cám khi được phóng viên hỏi về câu chuyện lùm xùm phát hành mấy ngày hôm nay cho biết: "Tôi không muốn nói gì thêm, vì điều đó khiến khán giả xao nhãng bộ phim. Chúng tôi chỉ muốn làm một câu chuyện Việt Nam dành cho các gia đình Việt Nam. Bộ phim là tâm huyết của những người làm phim Việt. Bạn thấy đấy, họ trẻ, họ đầy nhiệt huyết", bà Ngô Bích Hạnh chia sẻ.


Nhà sản xuất/Đạo diễn Ngô Thanh Vân xuất hiện trong tiếng reo hò của người hâm mộ
19h đoàn làm phim đã xuất hiện trong tiếng vỗ tay rộn ràng của khán giả. Đạo diễn/nhà sản xuất/diễn viên Ngô Thanh Vân chia sẻ với khán giả: "Khi bắt đầu lên ý tưởng khao khát lớn nhất của chúng tôi là đem những câu chuyện cổ tích quá quen thuộc với khán giả lên màn ảnh rộng. Chúng tôi muốn làm phim cho người trẻ, với tất cả sự chỉn chu của ê-kíp.

Có thể nói chọn làm phim cổ trang, giả tưởng là rất khó, nếu không muốn nói là khá mạo hiểm. Nhưng ê-kíp đã cố gắng rất nhiều, đi khắp nơi tìm tòi bối cảnh đẹp nhất ở Việt Nam, mong muốn con em của chúng ta, mong người ở xa, ở gần thấy Việt Nam đẹp như thế nào. Và lớn hơn, là mong muốn người Việt Nam được xem phim chính gốc của Việt Nam làm. Chúng ta cũng có rất nhiều câu chuyện về những người anh hùng, để có thể kể trên phim, thay vì chỉ xem người hùng từ phim quốc tế. Chúng tôi muốn khán giả xem phim Việt Nam cảm thấy tự hào về con người, đất nước của mình".

Tấm Cám sẽ chính thức ra rạp vào hôm nay 19/8.

Ngọc Diệp

 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay