26/02/2016 12:27 1348

Chùm ảnh: 'Đột nhập' sân bay Đồng Hới, tiễn 'Kong: Skull Island' về lại Hà Nội để đến Ninh Bình

Thứ Sáu, 26/02/2016 12:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vào lúc 11 giờ 50 phút sáng nay 26/2, đoàn làm phim bom tấn Kong: Skull Island đến từ Hollywood (Mỹ) đã rời Quảng Bình trên chuyên cơ để về Hà Nội sau khi hoàn thành các cảnh quay tại tỉnh này.

Tiễn đoàn tại sân bay Đồng Hới có đại diện lãnh đạo ông Trần Tiến Dũng, Phó chủ tịch tỉnh cùng đông đảo cán bộ và người hâm mộ nơi đây.

Trong thời gian chờ làm thủ thủ tục tại sân bay, nhiều thành viên trong đoàn làm phim đã tranh thủ chụp ảnh chung với người hâm mộ. Một số thành viên như ông Gegg Brilliant, Đại diện truyền thông của đoàn làm phim còn tặng chữ ký cho một số người có yêu cầu.

Một điều khá thú vị là trong số hành lý mang theo bên người dù đã rất cồng kềnh nhưng rất đông các thành viên của đoàn làm phim vẫn không quên mua thêm những chiếc nón lá ở địa phương này để mang về làm kỷ niệm.

Xuất hiện tại sân bay muộn hơn các thành viên trong đoàn có đạo diễn bộ phim Jordan Vogt-Roberts và nam diễn viên chính Tom Hiddieston. Vẫn phong thái cởi mở, vui vẻ và thân thiện, đạo diễn Jordan Vogt-Roberts đã vẫy tay chào thân ái mọi người.

Trong 6 ngày qua, tại tỉnh Quảng Bình, đoàn làm phim đến từ Hollywood đã thực hiện nhiều cảnh quay của bom tấn “Kong: Skull Island” tại nhiều địa điểm như: Khu vực hang Chuột, thôn Yên Hợp, xã Tân Hóa; Khu vực hồ nước Yên Phụ, thôn Yên Phụ, xã Trung Hóa (huyện Minh Hóa)… Đó đầu là những nơi đặc biệt với núi non kỳ vỹ, tạo cho con người cảm giác đầy hoang vu và bí ẩn…Trong thời gian quay phim, nhiều thời điểm có mưa, nhiệt độ xuống thấp, sương mù che mờ các đỉnh núi. Tuy nhiên, ông Gegg Brilliant, Đại diện truyền thông của đoàn làm phim chia sẻ, thời tiết như vậy không làm ảnh hưởng gì đến cảnh quay và có khi nhờ đó lại càng tăng thêm sự hấp dẫn, thú vị cho bộ phim. Các cảnh quay ở phim trường Quảng Bình được thực hiện dưới nhiều góc độ khác nhau, trong đó có quay dưới mặt đất và quay trên không bằng máy bay trực thăng chuyên dụng mà đoàn mang từ Mỹ sang.

“Với tất cả những điều tốt đẹp đang diễn ra, chúng tôi đã nói với nhau, sau “Kong Skull Island”, sẽ tiếp tục tìm cơ hội để lại được đến với vùng đất tuyệt vời này”, ông Gegg Brilliant cho biết thêm.

Để thực hiện cảnh quay bộ phim bom tấn “Kong: Skull Islan” ở phim trường Quảng Bình, trước đó đoàn làm phim đã cử nhiều đoàn đến nghiên cứu kỹ càng vùng đất này trong hơn một năm qua. Quá trình thực hiện cảnh quay tại đây, đoàn làm phim đã huy động hơn 100 xe vận tải chuyên dụng để chở hơn 60 tấn trang thiết bị, máy móc đến phục vụ. Đoàn làm phim cũng đã bỏ ra hàng tỷ đồng để đầu tư cơ sở hạ tầng, làm đường giao thông đến khu vực trường quay. Tại phim trường Quảng Bình, có hơn 300 diễn viên, chuyên gia và người phục vụ tham gia cho các cảnh quay phim bom tấn “Kong: Skull Islan” ở đây…

Khu vực Hang Chuột, xã Tân Hóa và Khu vực hồ nước Yên Phụ, xã Trung Hóa là hai địa điểm được đoàn làm phim chọn làm phim trường cho cảnh quay trong bộ phim “Kong: Skull Island”. Sau khi đoàn làm phim hòa tất cảnh quay và rút quân, cảnh quan, môi trường đã được trả lại nguyên trạng như trước đây.

Ông Đinh Quý Nhân, Bí thư huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình cho biết: đoàn làm phim đã thực hiện tốt các cam kết trong bảo vệ môi trường tại phim trường. Họ đã tiến hành dọn dẹp, vệ sinh sạch trước khi rút quân. Chính quyền và người dân ở Minh Hóa rất vừa lòng với cách làm việc của đoàn làm phim./.

Dưới đây là chùm ảnh đoàn làm phim "Kong: Skull Island" tại sân bay Đồng Hới:


 Diễn viên đoàn làm phim Hollywood tặng chữ ký -
Ảnh: Hi Trang/TTXVN


Ông Gegg Brilliant, Đại diện truyền thông của đoàn làm phim tặng chữ ký cho người hâm mộ - Ảnh: Hi Trang/TTXVN


Diễn viên đoàn làm phim Hollywood tặng chữ ký - Ảnh: Hi Trang/TTXVN


Một vài thành viên trong đoàn làm phim trò chuyện trong khi chờ làm thủ tục tại sân bay… - Ảnh: Hi Trang/TTXVN


Thành viên trong đoàn chụp ảnh với người hâm mộ Quảng Bình - Ảnh: Hi Trang/TTXVN


Thành viên đoàn là phim luôn vui vẻ với người hâm mộ tại sân bay
- Ảnh: Hi Trang/TTXVN


Nam diễn viên chính Tom Hiddieston tại sân bay - Ảnh: Hi Trang/TTXVN


Phóng viên Hi Trang, Báo Thể thao & Văn hóa (giữa)  chụp ảnh chung với thành viên đoàn làm phim

Hi Trang (từ Quảng Bình)


 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO