Galaxy Note 9 đắt khách ngày giao hàng đầu tiên

22/08/2018 14:47 GMT+7 | Bạn cần biết

(Thethaovanhoa.vn) - Số liệu thống kê công bố ngày 22/8 cho thấy các nhà mạng tại Hàn Quốc đã đăng ký khoảng 200.000 chiếc điện thoại thông minh Galaxy Note 9 trong ngày giao hàng đầu tiên cho các "thượng đế" ở nước này, ngang bằng doanh số của "đàn anh" Galaxy Note 8 hồi năm ngoái.

Galaxy Note 9 có sẵn cho các đệ tử của công nghệ từ ngày 21/8, khi các nhà mạng bắt đầu chuyển chiếc điện thoại này đến tay những người đã đặt hàng trước, trước khi sản phẩm này chính thức lên kệ tại Hàn Quốc vào ngày 24/8 tới.

Con số trên cao hơn doanh số Galaxy S9 ra mắt hồi tháng 3 vừa qua và tương tự doanh số của Galaxy Note 8. Trước đó, các nhà mạng tại Hàn Quốc cho biết số người đặt trước Galaxy Note 9 cao hơn Galaxy S9 song lại thấp hơn Galaxy Note 8.

Chú thích ảnh
Một chiếc điện thoại Galaxy Note 9. Ảnh: theguardian.com

Tập đoàn điện tử Samsung của Hàn Quốc ngày 9/8 đã ra mắt chiếc điện thoại Galaxy Note 9, được trang bị bút cảm ứng thế hệ mới. Đây cũng là sản phẩm có dung lượng pin và bộ nhớ lớn nhất trong các dòng sản phẩm điện thoại thông minh cao cấp của hãng này.

Chiếc điện thoại thông minh đời mới này có dung lượng pin 4.000 mAh và kích thước màn hình 6,4 inches. Do pin kích cỡ lớn hơn nên Galaxy Note 9 có trọng lượng 201 gram và dày hơn 2mm so với Galaxy Note 8.

TTXVN

Samsung ra mắt điện thoại thông minh Galaxy Note 9

Samsung ra mắt điện thoại thông minh Galaxy Note 9

Ngày 9/8, Tập đoàn điện tử Samsung của Hàn Quốc đã ra mắt chiếc điện thoại Galaxy Note 9, được trang bị bút cảm ứng thế hệ mới. Đây cũng là sản phẩm có dung lượng pin và bộ nhớ lớn nhất trong các dòng sản phẩm điện thoại thông minh cao cấp của hãng này.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm