Gala nhạc Việt 15 và sắc màu của nhiều rapper

01/02/2021 07:18 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Chương trình Gala nhạc Việt 15 mừng Xuân Tân Sửu 2021 với chủ đề Năm mới bình an là chương trình ca nhạc Tết hoành tráng với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ.

Phát hành Gala nhạc Việt ‘Vui như Tết’

Phát hành Gala nhạc Việt ‘Vui như Tết’

Để đón chào xuân Kỷ Hợi 2019, Gala nhạc Việt vừa phát hành DVD Vui như Tết với sự tham gia của rất nhiều ca sĩ hot hiện nay.

Ngoài những ca sĩ nổi tiếng như: Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hưng, Ưng Hoàng Phúc, Bảo Anh, Erik, Ali Hoàng Dương, Tăng Phúc, Gin Tuấn Kiệt, Bùi Anh Tuấn, Hòa Minzy, Ngô Kiến Huy, Han Sara, Tùng Maru… còn có sự “đổ bộ” của lực lượng rapper hùng hậu đã mang đến những cảm xúc tưng bừng, rộn rã đặc biệt về mùa Xuân.

Ngay tiết mục mở màn của chương trình, quán quân King of Rap ICD đã cùng Bùi Anh Tuấn song ca bản Sự tích mùa Xuân - một sáng tác mới của nhạc sĩ Dương Trường Giang dành cho chương trình. Sự ăn ý giữa ICD và Bùi Anh Tuấn cùng sự kết hợp giữa một giọng pop/ballad và một rapper đã đem đến cho người nghe nhiều thú vị.

Chú thích ảnh
Hòa Minzy và Lăng LD trong tiết mục “Tết nhà mình”

Bộ tứ rapper của King of Rap: ICD, Lona, Tuime và Nhật Hoàng với tiết mục rap mang tên chủ đề của chương trình - Năm mới bình an đã tái hiện sự náo nhiệt của nhạc rap những tháng cuối năm 2020 trong không khí mùa Xuân vui tươi, náo nhiệt tràn đầy hy vọng.

Lăng LD - một thí sinh được khán giả yêu mến trong chương trình Rap Việt đã cùng Hòa Minzy mang đến một hoạt cảnh về không khí đoàn viên, sum họp ngày Tết qua tiết mục Tết nhà mình (sáng tác: Huỳnh Hiền Năng).

Chú thích ảnh
Han Sara và Tùng Maru với ca khúc“Có bao nhiêu chơi bấy nhiêu”

Ngoài ra còn có những kết hợp khác như: Ca sĩ Han Sara và Tùng Maru với ca khúc Có bao nhiêu chơi bấy nhiêu; Ngô Kiến Huy và Yuno Bigboi trong ca khúc 72 phép thần thông; Wowy và Joli Poli qua bản hit Thiên đàng…

Chú thích ảnh
Wowy và Joli Poli

Gala nhạc Việt 15 - Năm mới bình an được phát sóng trên kênh Youtube của Gala nhạc Việt và dự kiến sẽ phát sóng trên HTV những ngày đầu năm mới Âm lịch.

Bình Minh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm