'Gala HAT 2018 - Chuyện chưa kể' của học sinh THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam

03/08/2018 08:00 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Hanoi-Amsterdam Art Team (HAT) là câu lạc bộ nghệ thuật trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam, thành lập ngày 27/10/2010, với 7 năm hoạt động và hơn 100 thành viên với các vai trò khác nhau như ca sĩ, vũ công, nhạc công, diễn viên.

Ngoài việc thường xuyên cho ra đời những sản phẩm nghệ thuật, cái tên HAT còn được gắn liền với những sự kiện như HATtoween, HAT holidays, Message Of Love (MOL),… và đặc biệt là chương trình thường niên GALA HAT.

Chú thích ảnh
Robert - nhân vật trong chương trình Gala năm thứ 7

Với xuất phát điểm là một chương trình nghệ thuật tổng hợp thường niên của CLB HAT, đến nay, trải qua 7 năm tổ chức, GALA HAT đã phát triển với hình thức kịch biểu diễn, với dàn diễn viên, vũ công, ca sĩ, nhạc công đều là thành viên CLB.

Chú thích ảnh
Cindy - một cô nàng ngây thơ, trong sáng

Nhạc kịch không chuyên GALA HAT đã dần trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi mùa hè đối với các bạn học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam nói riêng và các bạn trẻ yêu nghệ thuật nói chung.

Bước sang năm thứ 7, chương trình sẽ được tổ chức ở rạp hát Star Galaxy, với hai đêm công diễn vào ngày 11/8 và 13/8.

Vẫn trung thành với kịch bản sâu sắc và giàu tính nhân văn, GALA HAT 2018 - Chuyện chưa kể sẽ mang cho chúng ta câu chuyện về thế giới cổ tích nhưng ẩn chứa nhiều điều bí ẩn nơi mà con người ta mong muốn được dựng nên những cuộc sống đáng mơ ước và đem bình yên đến cho mọi người.

Festival Huế 2018: Nơi hội tụ, giao lưu và tỏa sáng các chương trình nghệ thuật

Festival Huế 2018: Nơi hội tụ, giao lưu và tỏa sáng các chương trình nghệ thuật

Ngày 29/4, Festival Huế 2018 tiếp tục có các chương trình hoạt động, khẳng định là nơi hội tụ, giao lưu và tỏa sáng.

T.N

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm